ANH NGỮ THIẾU NHI 6 – 11 TUỔI

Theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 10 cấp độ khác nhau. Chương trình giúp các em bắt đầu học các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và thoải mái nhất.

Thủ tục nhập học bao gồm: Kiếm tra trình độ thông qua bài test và phỏng vấn trực tiếp với giáo viên nước ngoài để được sắp xếp lớp phù hợp.

Sử dụng phương pháp học tương tác, lấy học sinh làm trung tâm, kết hợp với các buổi học thực tế tạo ra không gian học thoải mái và hữu ích.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm theo quy chuẩn của Bộ Lao động TB & XH, cùng với bằng cấp chuyên môn cao. Đồng thời các giáo viên trợ giảng người Việt sẽ giúp các em tiếp thu và nắm bắt nhanh nhất kiến thức bài giảng.

Mỗi khóa học đều trải qua hai kỳ thi mid – test và final – test. Kết quả thi và đánh giá của các em sẽ được đăng tải trên website www.ocean.edu.vn và gửi qua email cho phụ huynh.

Hoàn thành khóa học các em sẽ nhận được chứng nhận Anh ngữ vào buổi tiệc liên hoan cuối khóa.

Dựa vào kết quả kiểm tra cuối kỳ, các học sinh sẽ được chuyển tiếp lên cấp độ tiếp theo.

Danh mục bài viết