IELTS Là Gì?

IELTS là bài thi tiếng Anh phổ biến nhất, dành cho những người có mong muốn tham
gia học tập ở nước ngoài, muốn tìm việc làm hoặc vì mục đích di cư.

NGHE

Thời gian cho phần thi kĩ năng nghe là 30 phút. Thí sinh chỉ được nghe 1 lần bài nghe đã được ghi âm. Kết thúc bài nghe , thí sinh sẽ có 10 phút để ghi lại câu trả lời vào giấy trả lời.

NÓI

Bài thi kĩ năng nói diễn ra trong vòng từ 11-15 phút dưới dạng một cuộc phỏng vấn. Thí sinh trò chuyện với ban giám khảo về những chủ đề xoay quanh những tình huống trong tương lai và quá khứ

ĐỌC

Phần thi kĩ năng đọc bao gồm hai phần: phần học thuật và phần tổng quát. Hầu hết các bạn học sinh lựa chọn phần thi học thuât. Phần tổng quát yêu cầu thí sinh đọc những bài đọc thường dễ hơn và ở cấp độ thấp hơn so với phần thi học thuật.

VIẾT

Phần thi kĩ năng viết bao gồm hai phần học thuật và tổng quát, hầu hết các bạn học sinh lựa chọn phần thi học thuật, trong phần thi tổng quát các thí sinh phải trải qua phần thi viết thư. Lưu ý rằng chữ viết không rõ ràng trong phần này sẽ ảnh hưởng đến phần tổng điểm cuối cùng của bạn.

IELTS A KEY TO SUCCESS

Study, migrate or work abroad with IELTS. Ocean Edu is here to help you prepare, study and review to pass the IELTS examination.

Đăng kýTại sao lại là chúng tôi?

Ocean Edu đã và đang thắp sáng tiềm năng của các học viên hơn 10 năm qua. Ocean Edu có mục tiêu khơi dậy tiềm năng để tiến tới những tầm cao mới cho con của bạn. Con bạn sẽ nhận được nền giáo dục tiếng Anh tốt nhất và sẽ phát triển tầm nhìn thế giới đương đại, với sự tôn trọng, lòng tốt và sự tận tâm.

Video Intro

Ocean Edu IELTS Course

  •   Là chương trình thiết kế dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu và hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của học sinh Việt Nam, nhằm giúp học viên xây dựng chiến thuật và kỹ năng làm bài
  •  Giáo án được giáo viên biên soạn theo chuẩn quốc tế
  •  Đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp trong luyện thi IELTS cùng các chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới
  •  Phương thức giảng chuyên sâu, theo sát mô hình của bài thi IELTS

Những sự thật vui

Ocean Edu Việt Nam đã và đang thắp sáng tiềm năng của các học viên hơn 10 năm qua. Cùng xem một số sự thật sau đây.

STUDENTS
BRANCHES
TEACHERS

Giáo viên của chúng tôi

ANNELYN LASDOCE

Teacher

MITCHELL BAKER

Teacher

NURMI SCHALK

Teacher

JUDITH DINGAL

Teacher

Đăng ký