Khóa học chuẩn bị cho IELTS - IELTS VIETNAMTƯƠNG TÁC HIỆU QUẢ


KHÔNG GIAN HỌC HIỆN ĐẠI


CHỦ ĐỘNG GIAO TIẾP


ÁP DỤNG THỰC TẾ

IELTS là gì?

IELTS là bài thi tiếng Anh phổ biến nhất, dành cho những người có mong muốn tham gia học tập ở nước ngoài, muốn tìm việc làm hoặc vì mục đích di cư.


Tại sao lựa chọn Ocean Edu?

Với sự xuất hiện của nhiều trung tâm Anh ngữ như hiện nay, chúng ta thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm phù hợp. Có rất nhiều lý do mà bạn nên lựa chọn Ocean Edu, và dưới đây chỉ là một số ít trong số các lý do đó:

Các con của bạn xứng đáng có được nền tảng giáo dục Tiếng Anh tốt nhất ở Việt Nam. Mục tiêu của Ocean Edu là đưa các con của bạn vươn đến những tầm cao mới. Các con sẽ nhận được nền tảng giáo dục tiếng Anh tốt nhất cũng như được phát triển thế giới quan của mình, trở nên lễ phép, ngoan ngoãn và chăm chỉ. Xem thêm

Ocean Edu chuẩn bị ielts

Australia

Sinh sống và làm việc ở Úc với IELTS
 Ocean Edu chuẩn bị ielts

UK

Thực hiện ước mơ đến UK với IELTS
Ocean Edu chuẩn bị ielts

Canada

Du lịch và khám phá Canada với IELTS

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Xem tất cả

Nghe

Image

Thời gian cho phần thi kĩ năng nghe là 30 phút. Thí sinh chỉ được nghe 1 lần bài nghe đã được ghi âm. Kết thúc bài nghe , thí sinh sẽ có 10 phút để ghi lại câu trả lời vào giấy trả lời.

Nói

Image

Bài thi kĩ năng nói diễn ra trong vòng từ 11-15 phút dưới dạng một cuộc phỏng vấn. Thí sinh trò chuyện với ban giám khảo về những chủ đề xoay quanh những tình huống trong tương lai và quá khứ.

Đọc

Image

Phần thi kĩ năng đọc bao gồm hai phần: phần học thuật và phần tổng quát. Hầu hết các bạn học sinh lựa chọn phần thi học thuât. Phần tổng quát yêu cầu thí sinh đọc những bài đọc thường dễ hơn và ở cấp độ thấp hơn so với phần thi học thuật.

Viết

Image

Phần thi kĩ năng viết bao gồm hai phần học thuật và tổng quát, hầu hết các bạn học sinh lựa chọn phần thi học thuật, trong phần thi tổng quát các thí sinh phải trải qua phần thi viết thư. Lưu ý rằng chữ viết không rõ ràng trong phần này sẽ ảnh hưởng đến phần tổng điểm cuối cùng của bạn.