204 Nguyen Luong Bang - Head office
Tel. 1900 6494
info@oceanedu.vn

Thông tin sự kiện

Học cách hiểu con là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà mỗi bậc cha mẹ cần học. Bởi điều đó giúp bạn nuôi dạy và giáo dưỡng trẻ tốt hơn từ khi chúng còn bé đến lúc trưởng thành. Và bạn cũng cần biết rằng, mỗi đứa trẻ có một “Cái tôi” cá tính khác biệt, con bạn sẽ có một đặc tính nổi trội trong suốt cuộc đời.

Với mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong giáo dục, phát triển các kỹ năng xã hội cho con trẻ, cuộc thi “LITTLE MISS AND MISTER OCEAN EDU VIETNAM 2018” không chỉ là “sân chơi” để trẻ được trải nghiệm, khơi mở trí sáng tạo, khám phá tiềm năng, phát triển các kỹ năng xã hội mà còn là cơ hội để các bậc cha mẹ thêm hiểu con.

Mục đích chính của Ocean Edu khi tạo ra chương trình là muốn “tặng” trẻ và gia đình một kỷ niệm đáng nhớ. Cuộc thi sẽ có sự tham gia của đại diện đến từ tất cả các chi nhánh của Ocean Edu Việt Nam.

Ai có thể tham gia?

  • Trẻ em từ 4 - 7 tuổi hiện đang theo học tại Ocean Edu Việt Nam.
  • Mỗi chi nhánh Ocean Edu sẽ chọn một cặp thí sinh: một chàng trai và một cô gái.
  • Các thí sinh sẽ được giáo viên đào tạo, hướng dẫn và chuẩn bị mọi kĩ năng cần thiết trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

Ocean Edu Vietnam


Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group.

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 40 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu sở hữu đội ngũ gần 300 giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và gần 1000 cán bộ nhân viên ưu tú, đào tạo thành công hơn 650.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh.

Email: info@oceanedu.vn