Việt Nam English

Thông Điệp Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

 

Kính thưa Quý vị!

Lời đầu tiên thay mặt HĐQT, Ban lãnh đạo hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất đến sự tin yêu, đồng hành của quý vị phụ huynh và các bạn học viên trong suốt thời gian qua.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Được thành lập năm 2007, từ những đường lối, chiến lược vận hành của Ban lãnh đạo cùng với sự đồng lòng quyết tâm, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên, chuyên viên đã đưa Ocean Edu trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến nay Ocean Edu đã có hơn 30 chi nhánh tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, kết hợp với các phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, Ocean Edu đã đón tiếp trên 30.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 500.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Đây là những con số đáng nể minh chứng cho sự tăng trưởng vững mạnh của Ocean Edu trước những thách thức cạnh tranh gay gắt của thời đại hội nhập kinh tế quốc tế. Qua đó khẳng định vị thế trong nền đào tạo giáo dục nước nhà.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Ocean Edu là nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, tận tụy phục vụ và cống hiến vì sự nghiệp trăm năm trồng người. Thông qua các chương trình đào tạo, chính sách đãi ngộ, khuyến học – khuyến tài, Ocean Edu đã tạo điều kiện cho hàng triệu học viên có cơ hội được nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh và học tập trong môi trường đào tạo giáo dục chuyên nghiệp, từ đó giúp học viên tích lũy và trau dồi kiến thức ngoại ngữ, bồi dưỡng kỹ năng sống và kỹ năng mềm. Đây là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao giá trị và lợi thế cạnh tranh cho mỗi cá nhân.

Những thành tựu mà Ocean Edu đạt được trong những năm qua, uy tín và vị thế tạo dựng được như ngày hôm nay chính là sự kết tinh từ trí tuệ, công sức của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giáo viên, chuyên viên và quan trọng nhất là sự tin tưởng, gắn bó, ủng hộ nhiệt thành của quý khách hàng, đối tác, cũng như sự quan tâm tạo điều kiện của các cơ quan Nhà nước, Sở ban ngành, doanh nghiệp. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Và để không phụ lòng tin yêu và kỳ vọng mà quý vị đã dành cho Ocean Edu, trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc tiếp thu văn minh nhân loại và phát triển tinh hoa của giáo dục thế giới, nâng cao về chất lượng đào tạo, mở rộng các chi nhánh, kiện toàn đội ngũ giáo viên, chuyên viên, để chung tay góp sức giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có thêm hành trang ngôn ngữ, tự tin vững bước vào tương lai, sánh vai cùng thế giới.

Trân trọng!                                                                                                                    

                                                                                                              TM. HĐQT - CHỦ TỊCH

                                                                                                                  ADELING TONG