Việt Nam English

Bùng nổ cảm xúc trong Ngày hội Khai trương Ocean Edu Phố Nối

26/03/2018 - 2130 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 24/3/2018, Ngày hội Khai trương Ocean Edu Phố Nối đã mang đến cho các quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên cảm xúc bùng nổ bởi chương trình khai trương đặc sắc cùng hàng ngàn phần quà giá trị.

Nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu học tập của học viên và mong muốn ngày càng có nhiều người dân được tiếp xúc và học tập tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp, Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại vị trí đắc địa: Ocean Edu Phố Nối - Tòa nhà Phúc Thành, Ngã tư bao bì, Phố Nối, Hưng Yên. Trong Ngày hội khai trương, Ocean Edu Phố Nối hân hạnh được chào đón hàng trăm bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu việt mang tầm đẳng cấp quốc tế. 

Ocean Edu Phố Nối với cơ sở vật chất hiện đại

Trong buổi lễ cắt băng khánh thành, các chương trình văn nghệ, tiết mục đặc sắc cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn với học bổng giá trị đã mang đến cho khách tham dự một đêm hội bùng nổ cảm xúc.

Đêm hội bùng nổ cảm xúc khai trương Ocean Edu Phố Nối

Năm 2018, Ocean Edu tiếp tục đem đến cho khách hàng chương trình Anh ngữ mang tầm đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài, tập trung vào các khóa học: Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu nhi 4-6 tuổi, Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em 6-11 tuổi, Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu niên 11-16 tuổi, chương trình luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC. Với sự đầu tư khang trang hơn, hiện đại hơn về hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy đồng bộ, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi tin tưởng rằng Ocean Edu Phố Nối sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, Ocean Edu Phố Nối mang đến chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế

Đặc biệt, trong Ngày hội Khai trương, Ocean Edu Phố Nối tổ chức chương trình ưu đãi lớn: ưu đãi đến 35% học phí, tặng đến 9 triệu đồng tiền mặt cùng gói học bổ trợ trị giá 20,8 triệu. Chương trình ưu đãi đặc biệt này mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo mang tầm đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài, cùng chương trình học ưu việt.

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Ocean Edu Phố Nối sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương Ocean Edu Phố Nối:

 

Các chương trình văn nghệ đặc sắc

Các em học sinh nhận được nhiều học bổng và quà tặng giá trị

Kiểm tra trình độ và học trải nghiệm với giáo viên nước ngoài

 

Bài viết liên quan

“TOGETHER WE GO” - Trải nghiệm hè lý thú cùng Ocean Edu

Xem tiếp

“Play… Learn… and Grow Together” - Vui học tiếng Anh với Ưu đãi lên tới 50%

Xem tiếp

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp

Học viên Ocean Edu - nhà leo núi có cuộc thi tuần ấn tượng nhất lịch sử 18 năm Đường lên đỉnh Olympia.

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí