Chung kết Ielts & Toeic Circle of Champions

09/12/2016 - 12572 lượt xem

Hôm nay là một ngày chủ nhật đẹp trời, tạo điều kiện rất thuận lợi cho các bạn thí sinh giữ được sức khỏe và phong độ để hoàn thành phần thi của mình.

7:30 - Làm thủ tục dự thi

7:30 sáng, ban tổ chức bắt đầu làm thủ tục cho các bạn thí sinh tham dự vòng thi chung kết hôm nay. Có những bạn ở những tỉnh thành xa như Thanh Hóa, Vinh đã di chuyển từ rất sớm để có thể đến kịp giờ.

Mỗi bạn sẽ được phát cho mình một số báo danh có logo của cuộc thi. Số báo danh bao gồm phần dự thi và mã phòng thi của các bạn, nó sẽ theo các bạn trong suốt cả phần thi chính và thi phụ vào hôm nay

8:00 - Khai mạc và phổ biến quy chế thi

Đúng 8:00, các bạn thí sinh di chuyển lên phòng hội trường ở tầng 8 tòa nhà để lắng nghe ông Nico - Giám đốc đào tạo của Ocean Edu Việt Nam khai mạc cuộc thi, phổ biến quy chế và thời gian thi.

Mr. Nico - Giám đốc đào tạo Ocean Edu Việt Nam khai mạc cuộc thi và phổ biến quy chế

8:30 - Thời gian thi chính thức

Sau khi tham dự lễ khai mạc, các bạn thí sinh được hướng dẫn xuống phòng thi của mình.

Trong sáng nay, các bạn tham dự phần thi Ielts sẽ được dự thi 2 kĩ năng: Nói - Speaking và Viết - Writing. Hai kĩ năng còn lại, các bạn sẽ thi vào buổi chiều cùng ngày.

Thí sinh đang dự thi phần Speaking cùng giáo viên native của Ocean Edu Việt Nam

Với phong cách hóm hỉnh, thầy giáo đã ổn định tâm lý và giúp các bạn tự tin hơn thể hiện phần thi của mình

Các bạn thí sinh tham dự phần thi Toeic sẽ bắt đầu thời gian làm bài từ 8h30 tới 10h30

Không khí tại phòng thi Toeic, các thí sinh đều hết sức tập trung cho phần thi của mình

Kết thúc phần thi Speaking, các thí sinh sẽ nghỉ ngơi để tiếp tục phần thi viết vào 10:30

Có ai nhận ra 2 bạn diễn viên chính phần thi Short Film của chi nhánh Ocean Edu Hải Dương không nhỉ?

Các bạn tranh thủ nghỉ ngơi và trao đổi với nhau về phần thi vừa qua

10:30 - Thí sinh bắt đầu làm phần thi viết của bài thi Ielts

Các thí sinh bắt đầu làm bài thi viết

11:30 - Các thí sinh tạm nghỉ ngơi và chuẩn bị cho phần thi buổi chiều

1:15 - Các thí sinh tập trung và nghe quy chế thi, lịch thi buổi chiều

Không khí tại phòng hội trường vô cùng sôi nổi và hào hứng

1:30 - Thí sinh bắt đầu dự thi phần thi Hùng biện và 2 kĩ năng còn lại của phần thi Ielts

Phần thi hùng biện của các thí sinh

Phần thi hùng biện là phần thi phụ nằm trong bài thi Toeic. Với chủ đề "Nhiều ngôn ngữ, một thế giới", các thí sinh đã trình bày nhiều ý tưởng và quan điểm khác nhau về vấn đề này. Có thí sinh vô cùng tự tin, có thí sinh vẫn còn hơi run và chưa giữ vững được tâm lí, tuy nhiền mặt bằng chung các bạn đã thể hiện khá trọn vẹn phần thi của mình.

Cùng thời gian đó, các thí sinh dự thi Ielts đã bắt đầu làm bài thi Ielts với 2 kĩ năng: đọc và nghe.

Không khí tại phòng thi Ielts

Sau khi kết thúc phần thi, các bạn tập trung trên hội trường và cùng nhau hồi hộp chờ đợi kết quả từ ban tổ chức. Liệu chi nhánh nào sẽ dành được giải bộ phim ngắn ấn tượng nhất? Liệu chi nhánh nào sẽ có thi sinh đăng quang ngôi vô địch phần thi Toeic và Ielts? Các thầy cô giáo đều gấp rút chấm và tổng hợp điểm để các bạn có một kết quả nhanh chóng nhất.

4:00 - Công bố giải thưởng

Phần thi đầu tiên được công bố kết quả là Short Film Competition.

Các giải phụ lần lượt được trao cho các chi nhánh

Các giải phụ như: bộ phim được biên tập tốt nhất, bộ phim có lượng vote online nhiều nhất, bộ phim có lịch bản tốt nhất, nam diễn viên chính xuất sắc nhất, nữ diễn viên chính xuất sắc nhất lần được được trao cho các chi nhánh.

Mr. Nico - Giám đốc đào tạo Ocean Edu công bố 3 giải quan trọng nhất của phần thi Short Film Competition

Chúc mừng Ocean Edu Thanh Hóa với giải ba toàn cuộc thi

Chi nhánh Ocean Edu Thái Nguyên đã cán đích ở vị trí Á quân

Với phần dàn dựng, kịch bản và diễn xuất vô cùng xuất sắc, Ocean Edu Hải Dương 2 đã dành ngôi vị quán quân

Tiếp theo là phần trao giải dành cho phần thi viết luận và hùng biện

Ba ngôi vị cao nhất cuộc thi Essay Writing Competition

Ba ngôi vị cao nhất của cuộc thi Oratorical Competition

Nhà vô địch Ielts 2016 thuộc về bạn Phạm Thùy Dung tới từ chi nhánh Yên Bái

Chúc mừng 3 gương mặt nổi bật nhất của phần thi Ielts

Giải nhất phần thi Toeic thuộc về bạn Bùi Thị Kiều Thủy tới từ chi nhánh Ninh Bình

Cuộc thi Ielts & Toeic Circle of Champions mùa giải 2016 đã kết thúc vô cùng tốt đẹp. Ocean Edu hy vọng các thí sinh mùa giải năm nay đều đã có những kỉ niệm đáng nhớ dành cho riêng mình. Hãy tiếp tục trau dồi niềm đam mê tiếng Anh nhé! Chúc các bạn thành công!

Thông tin sẽ được cập nhật liên tục tại đây, các bạn nhớ chú ý đón xem nhé!

Ban tổ chức cuộc thi Hệ thống anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Mọi thông tin chi tiết về chương trình liên hệ Ocean Edu Việt Nam