Việt Nam English

"Con thích học ở Ocean Edu lắm!"

04/01/2016 - 4929 lượt xem

0 stars / 0 rates

Bạn Nguyễn Ngọc Thảo (Nana) - một bạn nhỏ thông minh và đáng yêu của lớp KIDS3B-2 đã có những lời tâm sự rất hồn nhiên và dễ thương sau một thời gian dài theo học tại Ocean Edu Việt Trì. Chúng mình cùng xem bạn ấy chia sẻ điều gì nhé.

“Con học ở Ocean nhiều khóa rồi. Con học ở Ocean từ lúc con mới học lớp 1 cơ, giờ con đã học lớp 3 rồi đấy. Con rất thích học ở Ocean. Từ khi con học ở đây, con biết nhiều Tiếng Anh hơn và quen thêm nhiều bạn mới. Khi đi chơi với bố mẹ mà gặp người nước ngoài, con còn có thể nói chuyện với họ đấy. Giờ con đang học lớp của cô Amy, con rất thích học tiếng Anh với cô. Cô thường cho chúng con tham gia rất nhiều hoạt động thú vị. Khi chúng con học tốt, nhớ được nhiều từ tiếng Anh, cô đều khen thưởng chúng con. Bạn nào mà không học bài và làm bài ở nhà, cô sẽ buồn và phê bình bạn đó. Nhưng cô cũng rất hiền và yêu chúng con, nên lớp con bạn nào cũng quý cô và luôn cố gắng học tốt để cô vui.”

Không những thế anh trai của Thảo cũng đã học ở Ocean từ khi còn rất nhỏ, giờ em đang học trình độ anh văn thiếu niên. Cả hai anh em đều có niềm đam mê với tiếng Anh và vẫn muốn theo học ở Ocean Việt Trì trong thời gian tới.

- Ở Trung tâm con thấy cô nào xinh nhất? Con quý cô nào nhất?

- Con không chọn đâu, nếu con chọn một cô, các cô khác sẽ buồn và giận con. ^^

Những lời tâm sự trong sáng, dễ thương của con đã làm ấm lòng tất cả giáo viên và nhân viên tại văn phòng Ocean Việt Trì trong những ngày đông giá lạnh. Sự tiến bộ qua từng ngày và tình yêu với Tiếng Anh của các học viên luôn là nguồn động viên, là động lực để Ocean Việt Trì cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, mang tiếng Anh đến gần hơn nữa với tất cả mọi người, mọi tầng lớp và mọi lứa tuổi.

Bài viết liên quan

TÂM SỰ HỌC VIÊN – OCEAN EDU TAM ĐiỆP

Xem tiếp

CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐÌNH BÌNH (BEN) – KIDS 16 - OCEAN EDU YÊN BÁI

Xem tiếp

TÂM SỰ SIÊU DỄ THƯƠNG CỦA BÉ MIMI VÀ HÀ ANH – HỌC VIÊN CỦA OCEAN EDU THÁI BÌNH

Xem tiếp

TÂM SỰ CỦA HỌC VIÊN NGUYỄN HOÀNG NHẬT KHANG_LỚP KIDS5_1B.2 - OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

Xem tiếp

CẢM NHẬN HỌC VIÊN: HOÀNG NGỌC KHUYẾN LỚP GN3-2B - OCEAN EDU NINH BÌNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí