Việt Nam English

“Culture Combined” – nơi gắn kết và chia sẻ yêu thương

03/07/2018 - 509 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 1- 2/7/2018, Ocean Edu tổ chức hoạt động huấn luyện “Culture Combined” với mong muốn mỗi thành viên sẽ thêm yêu thương, gắn kết, từ đó tạo nên động lực tinh thần làm việc hăng say đạt hiệu quả cao. Đây là chương trình được tổ chức dành riêng cho các quản lý khu vực và chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc.

Được tổ chức trong hai ngày 1 và 2 tháng 7 dưới sự chủ trì của diễn giả Đỗ Thái Đăng - Nhà đào tạo quốc tế – Chủ tịch công ty đào tạo VIG, chương trình được coi là món quà ý nghĩa mà Ban lãnh đạo công ty dành tặng tới toàn thể cán bộ tại chi nhánh. Với mục tiêu hành động: “Khai mở - Thay đổi – Đột phá – Thành công”, khóa trải nghiệm đã mang đến nhiều cảm xúc tới người tham dự.

 

 

Khóa huấn luyện có sự tham gia của 75 cán bộ tại hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc. Có thể nói, sự nhiệt tình và sức trẻ đến từ các thành viên trong ngôi nhà chung Ocean Edu đã mang đến một buổi trải nghiệm đáng nhớ. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa những trái tim Ocean Edu với tình yêu, sự đoàn kết, cùng chung chí hướng, vượt qua giới hạn bản thân để thực hiện mục tiêu chung: Ocean Edu –We are one.

 

 

Những CBNV nhiệt huyết, nghiêm túc trong công việc đến với buổi huấn luyện lại “cháy” hết mình bên những người bạn, những người đồng nghiệp. Qua các hoạt động trải nghiệm: kết nối mắt, đoàn tàu đếm số, xếp ghế, kỷ luật bằng tình yêu thương, vượt qua nỗi sơ hãi – phá băng, đặt ra mục tiêu và quyết tâm chinh phục ước mơ, “Culture Combined” đã đem đến cho tất cả các thành viên tham dự trải nghiệm không bao giờ quên.

 

 

Những nụ cười, những cái nắm tay, những giọt nước mắt… đã khép lại chương trình với bao cảm xúc ấn tượng và ý nghĩa. Hai ngày huấn luyện đã tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các CBNV, từ đó giúp mọi người tái tạo năng lượng sau những ngày lao động hăng say và có thêm động lực, tinh thần vươn lên những đỉnh cao mới.

Hãy vượt qua giới hạn và vỏ bọc bản thân, thêm yêu thương, thêm đồng cảm, thấu hiểu và gắn kết - đó là thông điệp tuyệt vời mà toàn thể thành viên lĩnh hội được qua buổi huấn luyện. Mỗi thành viên đều nhận ra rằng: bỏ đi tất cả hạt sạn đang có trong tính cách, thói quen, hành vi, thay vào đó là sự yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ nhau từ những việc nhỏ nhặt nhất sẽ khiến bản thân phát triển, doanh nghiệp phát triển.

 

Bài viết liên quan

Bí quyết nào giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh trước đám đông?

Xem tiếp

“TOGETHER WE GO” - Trải nghiệm hè lý thú cùng Ocean Edu

Xem tiếp

“Play… Learn… and Grow Together” - Vui học tiếng Anh với Ưu đãi lên tới 50%

Xem tiếp

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí