Cuộc thi ảnh "Gia đình và khoảnh khắc yêu thương"

21/06/2018 - 12556 lượt xem

Bắt đầu từ ngày 21/06/2018 đến hết ngày 28/06/2018 Ocean Edu tổ chức Minigame “Gia đình và khoảnh khắc yêu thương” mừng ngày hội gia đình Việt Nam. Tham gia để có cơ hội nhận ngay học bổng và quà tặng trị giá 2 triệu đồng.

Chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/06, Ocean Edu tổ chức cuộc thi ảnh “Gia đình và khoảnh khắc yêu thương”. Chi tiết như sau:

- Đối tượng dự thi: Mọi công dân sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

- Thời gian gửi ảnh dự thi: từ 10h00 ngày 21/6 đến 23h59 ngày 26/6/2018

- Thời gian bình chọn ảnh: từ 12h00 ngày 27/06 đến 23h59 ngày 28/06/2018 (Album ảnh “Gia đình và khoảnh khắc yêu thương” được Ocean Edu Việt Nam đăng tải trên fanpage 12h00 ngày 27/06/2018)

- Cách thức dự thi:

Bước 1: Người chơi like fanpage Ocean Edu Việt Nam, chia sẻ bài viết công bố cuộc thi trên fanpage Ocean Edu về facebook cá nhân ở chế độ công khai

Bước 2: Gửi 1 ảnh chụp khoảnh khắc đầm ấm của gia đình mình kèm thông tin người dự thi, bao gồm: tên, tuổi, số điện thoại, email và cảm nghĩ ngắn gọn 3-5 câu vào inbox cho fanpage Ocean Edu Việt Nam.

Bước 3: Ocean Edu đăng tải ảnh trong Album “Gia đình và khoảnh khắc yêu thương” vào 12h00 ngày 27/6/2018. Người chơi sẽ kêu gọi bạn bè, người thân like + share + comment cho ảnh của mình đề bình chọn (Cổng bình chọn sẽ đóng lại lúc 23h59 ngày 28/06/2018)

Các lượt tương tác sẽ được tính bắt đầu từ lúc công khai album đến hết ngày 28/06/2018.

- Quy tắc chấm giải: 03 bức ảnh được nhiều lượt Like+Share+Comment nhất sẽ nhận 03 giải thưởng lớn nhất từ chương trình.

- Cơ cấu giải thưởng:

+ 1 giải nhất dành cho  bức ảnh có lượt like, share + comment nhiều nhất: Học bổng 1 tháng  khóa học Ocean Edu trị giá 1.980.000VNĐ + bộ quà tặng trị giá 300.000VNĐ

+ 2 giải đồng hạng tặng bộ quà tặng Ocean Edu trị giá 500.000VNĐ

- Công bố và trao giải:

Thông tin những người được nhận quà sẽ được công bố trên fanpage Ocean Edu Việt Nam vào 15h00 ngày 30/6/2018. Sau khi cuộc thi kết thúc, người thắng cuộc sẽ được inbox xác nhận từ BTC, BTC sẽ liên hệ người thắng cuộc thông báo cách thức nhận quà.

- Quy định chung:

• Chỉ được sử dụng 01 ảnh/ người dự thi.
  • Người dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền liên quan đến ảnh dự thi và nhân vật trong ảnh dự thi. Ocean Edu sẽ không chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp xảy ra.
  • Quyết định của Ocean Edu là quyết định cuối cùng.
  • Các tác phẩm dự thi tuân thủ yêu cầu và cách thức mà BTC đã hướng dẫn.
  • Vì là cuộc thi quy mô lớn, công khai nên BTC không khuyến khích, và sẽ loại bỏ ngay không cần báo lại trong các trường hợp:

+ Những bức ảnh, bài viết, clip mang tính chất bôi nhọ, xúc phạm người khác.

+ Những bức ảnh, bài viết, clip liên quan đến tôn giáo, chính trị.

+ Những bức ảnh, bài viết, clip có dấu hiệu gian lận trong quá trình thi (hack like, hack share…)

Chúc các bạn may mắn!