Việt Nam English

Flashmob sôi động chào mừng World Cup 2018 cùng học viên Ocean Edu

22/06/2018 - 343 lượt xem

0 stars / 0 rates

Khi nước Nga đang cuồng nhiệt cùng trái bóng tròn, các fan nhí hệ thống Anh ngữ Ocean Edu cũng thể hiện tình yêu với những đội bóng mình hâm mộ qua màn nhảy flashmob vô cùng đẹp mắt.

Với tiêu chí kết hợp việc học tiếng Anh đồng thời phát triển toàn diện cho các em cả về thể chất, tư duy và kỹ năng giao tiếp, học viên Ocean Edu đã được tham gia vào các hoạt động tiếp lửa thêm “sức nóng” cho ngày hội bóng đá qua hoạt động nhảy Flashmob ý nghĩa. Được tổ chức tại gần 20 trung tâm đào tạo với sự hiện diện của hơn 2000 học viên đáng yêu, tự tin, đam mê bóng đá, các tiết mục nhảy trở nên sôi động và mãn nhãn hơn bao giờ hết.

 

 

Để có những giây phút hào hứng này, các giáo viên tại Ocean Edu đã trở thành “dancer điêu luyện” đồng hành và hướng dẫn học viên trong từng động tác. Tất cả các em học sinh đều rất háo hức cho sự kiện này, chăm chỉ tập luyện cùng các bạn và thầy cô. Những gương mặt và ánh mắt lấp lánh của các em đã khiến màn nhảy Flashmob World Cup trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

 

 

Sự kiện đã tạo ra một sân chơi giúp em gắn kết hơn với bạn bè, giao lưu và chia sẻ cùng nhau. Những “trái tim nóng” đang hòa cùng một nhịp đập để đón chào giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

 

 

Cùng xem thêm những khoảnh khắc đẹp nhất của học viên trong sự kiện!

 

Bài viết liên quan

Bí quyết nào giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh trước đám đông?

Xem tiếp

“TOGETHER WE GO” - Trải nghiệm hè lý thú cùng Ocean Edu

Xem tiếp

“Play… Learn… and Grow Together” - Vui học tiếng Anh với Ưu đãi lên tới 50%

Xem tiếp

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí