Việt Nam English

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TIẾNG ANH "CON TỰ TIN, CON TỎA SÁNG"

15/03/2017 - 6672 lượt xem

0 stars / 0 rates

Làm sao để con bạn có một mùa hè vui chơi trọn vẹn kết hợp hoàn thiện, phát triển cả thể chất và tinh thần? Làm sao để quản lý con trong thời gian hè? Làm thế nào trước hàng rừng các thông tin chào mời về các khóa học hè? Làm sao để biết chương trình học hè bạn lựa chọn cho con là phù hợp? Làm sao để biết chương trình hè này có thực sự là bổ ích?

tieng anh trai he

Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn 3 trải nghiêm thú vị tại một khóa học hè của Ocean Edu Việt Nam!

     1. HỌC LÀ NIỀM VUI

Tại đây, các con sẽ được tham gia các bài học tiếng Anh được thiết kế độc đáo với phương pháp giảng dạy sáng tạo bởi các chuyên gia đã qua các khóa đào tạo giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi quốc tế. Bài học sẽ đưa ra những câu chuyện, đặt ra các tình huống khiến các con phải nhăn trán suy nghĩ, hào hứng trao đổi và thích thú khi tìm ra kết quả.

Ngoài ra, các con sẽ còn tham gia các hoạt động ngoại khóa như các chương trình dã ngoại tại công viên, bảo tàng …là nơi các con sẽ chia sẻ niềm vui bất tận, trao đổi sở thích, niềm say mê và cùng háo hức tập luyện để chuẩn bị cho các chương trình thi tài năng đang ở phía trước.

2. HỌC NĂNG KHIẾU BẰNG TIẾNG ANH

Đã xa rồi cái thời sáng đi học năng khiếu, chiều đi học tiếng Anh. Giờ đây, các con có thể kết hợp hai chương trình học yêu thích để tiết kiệm thời gian và cùng khám phá những điều mới mẻ do giáo viên nước ngoài đem lại cho giờ học năng khiếu. Thông qua các chủ đề phong phú của từng buổi học như du lịch, xã hội, nghề nghiệp, cảm thụ nghệ thuật (MC, diễn xuất, múa, dancesport, hát, chơi nhạc cụ…) …. các con sẽ có cơ hội để vừa có thể học tiếng Anh, trau dồi khả năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn từ vựng vừa có cơ hội được tỏa sáng bằng chính tài năng của mình.

3. TỰ TIN VÀ TỎA SÁNG

Và cuối cùng những cuộc tranh tài tại Đại nhạc hội tổng kết hè sẽ là minh chứng rõ ràng nhất dịp hè con bạn đã nỗ lực như thế nào, đã gặt hái được những gì? Những tiết mục ca nhạc, nhảy, thời trang, kịch nghệ hay những tác phẩm văn học, mỹ thuật mà con thể hiện sẽ được đông đảo mọi người chiêm ngưỡng và thưởng thức...

Nếu các con đã sẵn sàng tham gia để tranh tài và tỏa sáng trên sân khấu lớn của Đêm Đại nhạc hội thì bạn hãy lựa chọn một khóa học phù hợp cho con nhé. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng để lại thông tin tại đây

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VIỆT NAM

Thông tin cụ thể về khóa học xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở: 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội 

Điện thoại: 0473 000 333  |  Hotline: 1900 6494

Facebook: www.facebook.com/OceanEduVietNam

Bài viết liên quan

[CẬP NHẬT] LỊCH TỔ CHỨC CHUỐI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI OCEAN EDU

Xem tiếp

Ocean Edu chào hè với chương trình nghệ thuật “It’s Summer Time”

Xem tiếp

Tìm khóa học hè cho con: Cha mẹ nên lựa chọn cẩn thận

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp

Ocean Edu Việt Nam: Không ngừng thắp sáng tiềm năng Anh ngữ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí