Việt Nam English

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TIẾNG ANH "CON TỰ TIN, CON TỎA SÁNG"

15/03/2017 - 3249 lượt xem


Làm sao để con bạn có một mùa hè vui chơi trọn vẹn kết hợp hoàn thiện, phát triển cả thể chất và tinh thần? Làm sao để quản lý con trong thời gian hè? Làm thế nào trước hàng rừng các thông tin chào mời về các khóa học hè? Làm sao để biết chương trình học hè bạn lựa chọn cho con là phù hợp? Làm sao để biết chương trình hè này có thực sự là bổ ích?

tieng anh trai he

Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn 3 trải nghiêm thú vị tại một khóa học hè của Ocean Edu Việt Nam!

     1. HỌC LÀ NIỀM VUI

Tại đây, các con sẽ được tham gia các bài học tiếng Anh được thiết kế độc đáo với phương pháp giảng dạy sáng tạo bởi các chuyên gia đã qua các khóa đào tạo giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi quốc tế. Bài học sẽ đưa ra những câu chuyện, đặt ra các tình huống khiến các con phải nhăn trán suy nghĩ, hào hứng trao đổi và thích thú khi tìm ra kết quả.

Ngoài ra, các con sẽ còn tham gia các hoạt động ngoại khóa như các chương trình dã ngoại tại công viên, bảo tàng …là nơi các con sẽ chia sẻ niềm vui bất tận, trao đổi sở thích, niềm say mê và cùng háo hức tập luyện để chuẩn bị cho các chương trình thi tài năng đang ở phía trước.

2. HỌC NĂNG KHIẾU BẰNG TIẾNG ANH

Đã xa rồi cái thời sáng đi học năng khiếu, chiều đi học tiếng Anh. Giờ đây, các con có thể kết hợp hai chương trình học yêu thích để tiết kiệm thời gian và cùng khám phá những điều mới mẻ do giáo viên nước ngoài đem lại cho giờ học năng khiếu. Thông qua các chủ đề phong phú của từng buổi học như du lịch, xã hội, nghề nghiệp, cảm thụ nghệ thuật (MC, diễn xuất, múa, dancesport, hát, chơi nhạc cụ…) …. các con sẽ có cơ hội để vừa có thể học tiếng Anh, trau dồi khả năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn từ vựng vừa có cơ hội được tỏa sáng bằng chính tài năng của mình.

3. TỰ TIN VÀ TỎA SÁNG

Và cuối cùng những cuộc tranh tài tại Đại nhạc hội tổng kết hè sẽ là minh chứng rõ ràng nhất dịp hè con bạn đã nỗ lực như thế nào, đã gặt hái được những gì? Những tiết mục ca nhạc, nhảy, thời trang, kịch nghệ hay những tác phẩm văn học, mỹ thuật mà con thể hiện sẽ được đông đảo mọi người chiêm ngưỡng và thưởng thức...

Nếu các con đã sẵn sàng tham gia để tranh tài và tỏa sáng trên sân khấu lớn của Đêm Đại nhạc hội thì bạn hãy lựa chọn một khóa học phù hợp cho con nhé. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng để lại thông tin tại đây

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VIỆT NAM

Thông tin cụ thể về khóa học xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở: 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội 

Điện thoại: 0473 000 333  |  Hotline: 1900 6494

Facebook: www.facebook.com/OceanEduVietNam

Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU BMT TỔ CHỨC GIAO LƯU VÀ KẾT HỢP TRAO HỌC BỔNG TẠI 2 TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐOÀN THỊ ĐIỂM VÀ TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU

Trong ngày 20/2 và 27/2 vừa qua, trong không khí chào cờ trang nghiêm của toàn bộ nhà trường cùng các em học sinh, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu BMT rất hân hạnh có mặt giao lưu và trao học bổng cho các em học sinh hai trường THCS Đoàn Thị Điểm và trường Tiểu Học Võ Thị Sáu

Xem chi tiết

SẴN SÀNG CHO VÒNG 2 CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH CAMBRIDGE 2017

Cuộc thi Vô địch tiếng Anh Cambridge 2017 dành cho khối Tiểu học trên toàn quốc do Hệ thống anh ngữ Quốc Tế Ocean Edu Việt Nam tổ chức đã chính thức được triển khai tại 22 tỉnh thành trên cả nước. Sau 2 tuần đầu tiên, cuộc thi đã thu hút hơn 22000 thí sinh tại 150 trường Tiểu học tham dự vòng loại cấp trường.

Xem chi tiết

CÙNG OCEAN EDU ĐÓN "THÁNG YÊU THƯƠNG, THƯỞNG QUÀ LỚN"

Cùng Ocean Edu đón xem các chương trình ưu đãi học phí và quà tặng đặc biệt vô cùng hấp dẫn trong tháng Ba này…

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO TIỂU HỌC

OCEAN EDU VIỆT NAM chính thức phát động cuộc thi “Cambridge Primary Achievers 2017” dành cho học sinh tiểu học khối lớp 4 & 5.

Xem chi tiết

OCEAN EDU LINH ĐÀM – TRAO YÊU THƯƠNG CHO NỬA THẾ GIỚI

8/3 là một ngày đặc biệt, ngày để tôn vinh và thể hiện tình yêu thương cho “một nửa thế giới”. Chính vì vậy mà tại Ocean Edu, tháng 3 này cùng với ngày White Valentine 14/03, chúng tôi gọi đây là Tháng yêu thương. Nhân dịp này, Ocean Edu xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người phụ nữ trên toàn thế giới.

Xem chi tiết