Việt Nam English

Hàng ngàn học viên hào hứng trải nghiệm môi trường học hiện đại tại Ocean Edu Cẩm Phả

16/04/2018 - 1761 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 14/04/2018, hàng ngàn học viên tại Cẩm Phả - Quảng Ninh vô cùng hào hứng trải nghiệm môi trường học tập hiện đại tại Ocean Edu. Nhiều món quà giá trị và ưu đãi hấp dẫn đã được Ocean Edu Cẩm Phả trao tặng.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn học viên Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, chuyên nghiệp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển mô hình giáo dục tiên tiến. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả đó, vào ngày 14/4/2018 Ocean Edu tiếp tục mở rộng chi nhánh mới tại Cẩm Phả - Quảng Ninh. Chỉ trong một ngày, Ocean Edu Cẩm Phả đã chào đón các vị khách quý cùng hàng ngàn bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu việt. Tại đây, các khách mời tham gia đã nhận được những phần quà hấp dẫn, được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài.

Các em học viên hào hứng trải nghiệm môi trường học hiện đại

Đặc biệt, Ocean Edu Cẩm Phả tổ chức chương trình ưu đãi lớn: ưu đãi đến 35% học phí, tặng đến 12 triệu đồng tiền mặt cùng gói học bổ trợ trị giá 20,8 triệu. Chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng và mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài ngay tại quê hương mình. Với định hướng trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Ocean Edu hân hạnh sát cánh cùng các học viên trên chặng đường học Anh ngữ với lộ trình tốt nhất và chi phí thấp nhất.

Ocean Edu Cẩm Phả với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Năm 2018, Ocean Edu tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là các chương trình Anh ngữ mang tầm đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài, bao gồm các khóa học: Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu nhi 4-6 tuổi, Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em 6-11 tuổi, Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu niên 11-16 tuổi, chương trình luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC. Với sự cải thiện, nâng cấp và hoàn thiện hơn về mặt cơ sở vật chất, Ocean Edu Cẩm Phả tin tưởng mang đến cho khách hàng một không gian học tập tiếng Anh tân tiến và hiện đại.

Bài viết liên quan

“TOGETHER WE GO” - Trải nghiệm hè lý thú cùng Ocean Edu

Xem tiếp

“Play… Learn… and Grow Together” - Vui học tiếng Anh với Ưu đãi lên tới 50%

Xem tiếp

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp

Học viên Ocean Edu - nhà leo núi có cuộc thi tuần ấn tượng nhất lịch sử 18 năm Đường lên đỉnh Olympia.

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí