Việt Nam English

HỌC NGOẠI NGỮ - ANH VĂN THIẾU NHI- OCEAN EDU BẮC NINH

17/01/2016 - 5611 lượt xem

0 stars / 0 rates

Xin chào các bạn! Mình tên là Ý Nhi, tên tiếng anh của mình là Jenny, mình đang theo học lớp KIDS3B1 tại Ocean Edu Bắc Ninh

Cách dạy của Ocean Edu  rất hợp lý, tinh tế khiến cho chúng em không bị căng thẳng, mà ngược lại chúng em còn cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp.

Xin chào các bạn!

Mình tên là Ý Nhi, tên tiếng anh của mình là  Jenny, mình đang theo học lớp KIDS3B1 tại Ocean Edu Bắc Ninh

Mình đã theo học tại trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ocean Edu Bắc Ninh được 4 khóa rồi. Trong suốt quá trình học tại Ocean Edu  mình được làm quen với giáo viên 100% là người nước ngoài, giáo viên rất thân thiện, dí dõm, nhiệt tình trong việc giảng dạy chúng em, vui vẻ và hòa đồng với chúng em. Phương pháp giảng dạy hay, bổ ích đã đem lại cho chúng em những thành quả tốt trong kỹ năng đọc, viết và nói. Khoa học, cách dạy của Ocean Edu  rất hợp lý, tinh tế khiến cho chúng em không bị căng thẳng, mà ngược lại chúng em còn cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Ngoài giờ học ra, chúng em còn được chơi trò chơi, nghe nhạc vào những dịp như: Tết trung thu, giáng sinh, Halloween, và tham gia những buổi học ngoại khóa đầy thú vị bổ ích …chúng em còn được tận hưởng không khí ấm cúng, bữa tiệc thật vui vẻ khi mọi người có cơ hội để gặp nhau, giao lưu với nhau giúp chúng em có được những kỹ niệm đáng nhớ khi học ở đây. Chính vì vậy, việc học tập ở Ocean Edu là một việc mà mình cần làm trong quá trình học tập của mình.

 

Bài viết liên quan

TÂM SỰ HỌC VIÊN – OCEAN EDU TAM ĐiỆP

Xem tiếp

CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐÌNH BÌNH (BEN) – KIDS 16 - OCEAN EDU YÊN BÁI

Xem tiếp

TÂM SỰ SIÊU DỄ THƯƠNG CỦA BÉ MIMI VÀ HÀ ANH – HỌC VIÊN CỦA OCEAN EDU THÁI BÌNH

Xem tiếp

TÂM SỰ CỦA HỌC VIÊN NGUYỄN HOÀNG NHẬT KHANG_LỚP KIDS5_1B.2 - OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

Xem tiếp

CẢM NHẬN HỌC VIÊN: HOÀNG NGỌC KHUYẾN LỚP GN3-2B - OCEAN EDU NINH BÌNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí