Việt Nam English

Học viên Phạm Thị Muôn- Anh văn giao tiếp - Lớp GN2B3- Ocean Edu Thái Bình

04/10/2015 - 4112 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sau 1 khóa học cùng với thầy Oliver và lớp học thì chưa bao giờ em thấy áp lực và sợ Tiếng Anh như lần này. Nhiều lúc bài tập chưa kịp làm nhưng lại thấy thông báo trên Fb là bắt đầu em cảm thấy hoang mang dần.

Nhưng đấy là cũng chính là động lực làm em cảm thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn dù nhiều hôm đi làm về mệt nhưng tự nhủ hôm nay học thêm tí nữa vì ngày mai nói chuyện với Tây không cần google dịch.
Nhưng em thật sự thấy xấu hổ kinh khủng hôm thuyết trình, không biết dấu mặt vào đâu luôn. Thấy mọi người ai cũng tự tin, ai cũng bản lĩnh trước đám đông mà mình thì cứ rụt rụt rè rè, nói ko dám nói nên quên hết những gì đã chuẩn bị từ trước. Xấu hổ nhưng sau lần đó em quyết tâm phục thù cho bài thuyết trình lần sau, cuối cùng em cũng đã có đủ tự tin hoàn thành bài thuyết trình của mình hơn nữa lại là thuyết trình bằng tiếng anh, điều mà em chưa bao giờ dám nghĩ đến. Hiện tại em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Học tiếng anh không chỉ mang lại cho em kiến thức mà còn giúp em rèn luyện được kĩ năng cho bản thân. Thật sự rất cảm ơn Ocean và các thầy cô tại đây.
 

Bài viết liên quan

Tâm sự học viên Lê Trần Đức - TEENS1A18 - Ocean Edu Ninh Bình

Xem tiếp

Tâm sự học viên - Ninh Bình

Xem tiếp

OE Ninh Bình: “Phương pháp dạy của thầy cô giáo Ocean Edu rất mới mẻ, rất thú vị”

Xem tiếp

“Con thích Ocean Edu, con sẽ học dài dài ở đây”- Tạ Nguyễn Phương Minh - Ocean Edu Ninh Bình

Xem tiếp

Tâm sự học viên Phạm Đức Anh - Lớp KINDY1A1, OCEAN EDU TAM ĐIỆP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí