Việt Nam English

Khám phá bản thân ngay hôm nay cùng Tet Camp – “Tết quê hương, xuân yêu thương”

18/01/2018 - 662 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chương trình Tet Camp 2018 sẽ mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm tuyệt vời qua hoạt động tìm hiểu văn hóa Tết cổ truyền và giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

TET CAMP 2018 là chương trình trải nghiệm văn hóa Tết cổ truyền dành riêng cho học sinh từ 8 – 15 tuổi được thiết kế ưu việt, nhấn mạnh các hoạt động trải nghiệm lý thú và thực hành tiếng Anh hiệu quả. Tham gia chương trình, các em sẽ được:

Tỉm hiểu văn hóa Tết cổ truyền

Các em sẽ khám phát văn hóa Tết cổ truyền qua các hoạt động: tìm hiểu nét đẹp văn hóa riêng biệt của ngày Tết Việt Nam, làm bánh chưng, viết câu đối, trang trí cành đòa, viết lời chúc Tết, thi nặn tò he... Đặc biệt, những học viên xuất sắc sẽ nhận được lì xì may mắn từ chương trình.

Phát triển kỹ năng tiếng Anh

Nâng trình độ tiếng Anh thông qua các hoạt động giao tiếp phản xạ thực tế. Các em sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội, vận động thể chất đặc sắc. Các em được học tập với các thầy cô nước ngoài, thực hành đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Trở thành các học sinh năng động

Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa giúp các em phát triển khả năng hiểu biết về văn hóa – xã hội, tạo cho các em tính tự lập và sáng tạo. Hơn nữa, chương trình này còn có rất nhiều các bạn học viên giỏi từ khắp các tỉnh thành trên cả nước tham gia. Vì vậy đây là cơ hội để các bạn giao lưu, kết thân với bạn bè, cùng các bạn tham gia các hoạt động và nói tiếng Anh trong suốt chương trình.

Tự tin và tỏa sáng

Đêm Gala Dinner mang đến cho các em một đêm hội đặc sắc. Ở đó, các em có thể tự tin và tỏa sáng với các tiết mục văn nghệ, các tiết mục nhảy múa.

Chia sẻ yêu thương

Biến yêu thương thành hành động, các em sẽ tự tay làm một món quà yêu thương, gửi những lời chúc Tết dành tặng cho cha mẹ để cảm ơn những vất vả và hi sinh nuôi con ăn học và dạy con nên người. 

Để biết thông tin chi tiết về chương trình và cách thức đăng ký, Quý khách hàng xem tại đây!

Bài viết liên quan

[CẬP NHẬT] LỊCH TỔ CHỨC CHUỐI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI OCEAN EDU

Xem tiếp

Ocean Edu chào hè với chương trình nghệ thuật “It’s Summer Time”

Xem tiếp

Tìm khóa học hè cho con: Cha mẹ nên lựa chọn cẩn thận

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp

Ocean Edu Việt Nam: Không ngừng thắp sáng tiềm năng Anh ngữ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí