Việt Nam English

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ĐẠI TRƯỜNG PHÁT

04/02/2017 - 5940 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn bộ hệ thống 35 chi nhánh, vừa qua, trong khuôn khổ Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập, Ocean Edu Việt Nam đã kí kết hợp đồng hợp tác giáo dục toàn diện cùng tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát.

hoc tieng anh Vietnam

Với mong muốn tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất cho việc dạy và học tiếng Anh, Ocean Edu đã phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát, đầu tư triển khai giải phát giảng dạy tiếng Anh toàn diện DTP Total Solution trên toàn hệ thống 35 chi nhánh Ocean Edu tại 22 tỉnh thành trên toàn quốc.

DTP Total Solution là giải pháp được Ocean Edu lựa chọn dành cho các học viên của mình bởi tính toàn diện, sự kết hợp nhuần nhuyễn và sâu sắc không chỉ giữa phần mềm, giáo trình, thiết bị giảng dạy tương tác, mà còn là sự kết hợp giữa kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức chuyên môn của các chuyên gia quốc tế cùng các giáo viên, giảng viên đầu ngành tại Việt Nam.

hoc tieng anh vietnam

Lễ ký kết hợp tác được diễn ra trong khuôn khổ Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Ocean Edu Việt Nam, đánh dấu một cộc mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Ocean Edu. Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của cấp lãnh đạo cấp cao nhất của cả hai bên, cũng như trước sự chứng kiến và hồ hởi của toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trên toàn hệ thống OCEAN EDU. Cũng trong buổi lễ, OCEAN EDU đã nhận được chứng nhận là đơn vị đồng hành chính thức, cùng với Bộ GD-ĐT, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tham gia tổ chức cuộc thi OTE – Olympiad of Talents in English.

hoc tieng anh vietnam

Đại Trường Phát trao chứng nhận đơn vị đồng hành OTE cho Ocean Edu Việt Nam

Ngoài ra, sự hợp tác cũng đã thu hút nhiều sự quan tâm của các cơ quan truyền thông lớn trên địa bàn thành phố, tập hợp truyền tải những thông tin kịp thời, chính xác, với mong muốn gián tiếp mở ra cơ hội cho các em học sinh đã, đang và sẽ tham gia học tập, trau dồi kỹ năng tiếng Anh tại OCEAN EDU.

Học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài, học tại Ocean Edu Việt Nam

Ocean Edu - 10 năm kinh nghiệm, với 35 chi nhánh trên toàn quốc, 500.000 học viên và 600 cán bộ, giáo viên.

Trụ sở: 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0473 000 333  |  Hotline: 1900 6494

Facebook: www.facebook.com/OceanEduVietNam

Bài viết liên quan

Yêu hơn văn hóa cổ truyền cùng “Tet Camp – Tết quê hương, xuân yêu thương”

Xem tiếp

CÙNG OCEAN EDU NHÌN LẠI NHỮNG THÀNH TỰU NĂM 2017

Xem tiếp

Khám phá bản thân ngay hôm nay cùng Tet Camp – “Tết quê hương, xuân yêu thương”

Xem tiếp

RUNG CHUÔNG VÀNG TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐINH CÔNG TRÁNG CÙNG OCEAN EDU PHỦ LÝ

Xem tiếp

Ocean Edu Phúc Yên đồng hành cùng Hội Khuyến học Thị xã Phúc Yên.

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí