LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN THÁNG 12/2016 - OCEAN EDU TỪ SƠN

05/12/2016 - 3783 lượt xem

Ocean Edu Từ Sơn xin thông báo tới toàn thể quý khách hàng và học viên lịch khai giảng dự kiến tháng 12/2016. Mời các học viên nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh để nhận ngay những ưu đãi và phần quà hấp dẫn!

ocean edu từ sơn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

15 Lý Thánh Tông - Đồng Nguyên - Từ Sơn - Bắc Ninh

ĐT: 0241 374 5757 - 0241 374 5758

Email: ocean_tuson@oceanedu.vn

Fb: www.facebook.com/OceanEdu.TuSon

LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN THÁNG 1 NĂM 2022 - OCEAN EDU TỪ SƠN

LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN THÁNG 12 NĂM 2021 - OCEAN EDU TỪ SƠN

LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN THÁNG 11 NĂM 2021 - OCEAN EDU TỪ SƠN

LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN THÁNG 9 NĂM 2021 - OCEAN EDU TỪ SƠN

LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN THÁNG 1 NĂM 2020 - OCEAN EDU TỪ SƠN

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Vừa qua, tại Trường Đại học VinUniversity, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu.

Ngày 5/2/2024, tại Trường Đại học Vin University, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu.

(Baothanhhoa.vn) - Thành lập năm 2007, Ocean Edu không chỉ là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam mà còn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục tiếng Anh của hàng triệu người Việt.