NGOẠI KHÓA "NÚI NGĂM XANH" CÙNG OCEAN EDU NINH BÌNH

24/07/2017 - 6080 lượt xem

Với phương châm "học mà chơi, chơi mà học" ngoài việc được rèn luyện, nâng cao khả năng Tiếng Anh trong một môi trường năng động, sáng tạo... các em học viên còn được thường xuyên dã ngoại, tham gia các hoạt động ngoại khóa năng động với đầy trải nghiệm thú vị.

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng, ngoài hoạt động học tập chỉ cần cho trẻ chơi thêm thể thao, học võ là được. Tuy nhiên để rèn luyện kỹ năng sống, những hoạt động kể trên chưa bao giờ là đủ. Ở Ocean Edu, ngoài việc được rèn luyện, nâng cao khả năng Tiếng Anh trong một môi trường năng động, sáng tạo... các em học viên còn được thường xuyên dã ngoại, tham gia các hoạt động ngoại khóa năng động với đầy trải nghiệm thú vị.
Ngoại khóa Núi Ngăm - "ngày hội" của tri thức, niềm vui và những nụ cười là một trong những hoạt động thường niên thu hút sự quan tâm cũng như khơi dậy hứng khởi với các em học viên. Tham gia dã ngoại Núi Ngăm, các em không chỉ được vui chơi, trải nghiệm và tích lũy thêm kỹ năng sống... mà còn được phát huy khả năng sáng tạo, trí tuệ và "vui chơi hết mình" với những tiết mục văn nghệ và trò chơi "cười thả ga, vui thỏa sức" do các thầy cô giáo người nước ngoài của Ocean Edu Ninh Bình "thiết kế".

Núi Ngăm xanh

Những gương mặt háo hức ^^

Trong những ngày mưa gió thì ngày hôm nay thời thiết thật là "chiều lòng người"

Tham gia trả lời những câu hỏi hóm hỉnh của người dẫn chương trình

Những "siêu mẫu" của Ocean Edu Ninh Bình

Những bàn tay khéo léo của các "Nghệ nhân nhỏ tuổi"

Các bạn nhỏ ở vùng quê xa xôi thường nấu cơm như thế nào, luộc rau ra sao? Hôm nay chúng mình cùng trải nghiệm nhé!

....Và đây là kết quả!

Kết quả nhận xét từ "Bộ tam quyền lực" là... suỵt! Bí mật chỉ có những người thma gia mới biết nhé! ^^

Chúng mình tắm mát rồi về nhà thôi!!!

Tạm biệt Núi Ngăm và hẹn gặp lại!

Thật là một món quà thú vị trước khi các bạn chuẩn bị vào năm học mới đúng không nào. Chúng mình sẽ còn nhiều chuyến dã ngoại ý nghĩa như thế này nữa! Hãy luôn dõi theo và đồng hành cùng Ocean Edu các bạn nhé!

OCEAN EDU NINH BÌNH