NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ TRONG BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THÁI BÌNH

06/03/2017 - 12890 lượt xem

Ngày 05/03/2017, Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại số 38 Lê Lợi, thành phố Thái Bình. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn lại những hình ảnh vô cùng đáng nhớ trong buổi lễ vừa qua.

ocean edu

Đội ngũ cán bộ, nhân viên đã sẵn sàng đón chào những vị khách quý!

Không khí đông vui tại Ocean Edu Thái Bình

Chị Nguyễn Thu Hiền, mẹ học viên Bùi Gia Khánh Huyền cho biết: "Hôm nay mình đưa con tới tham gia biểu diễn văn nghệ với các bạn. Khánh Huyền đã bắt đầu học tại Ocean Edu Thái Bình từ 5 tuổi. Đến nay, con đã học được 5 khóa, rất thích học và háo hức được đi học. Điều mà mình ưng ý nhất khi cho con học tại đây là phản xạ tiếng Anh của con khá tốt, tự tin giao tiếp với các thầy cô nước ngoài."

hoc tieng anh thai binh hoc tieng anh ocean

Học viên Khánh Huyền - lớp KIDS tự tin biểu diễn văn nghệ cùng các bạn

hoc tieng anh thai binh hoc tieng anh thai binh

Học viên Minh Thư và mẹ đến đăng kí học tại Ocean Edu Thái Bình

"Nhà mình ở gần đây, biết được thông tin Ocean Edu Thái Bình khai trương nên mình cho bé qua để làm bài kiểm tra tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Cháu còn nhỏ nên điều mình quan tâm nhất là phương pháp học và cách thầy cô truyền cảm hứng cho các con. Mình thấy khá hài lòng với chương trình học tại Ocean Edu nên đã quyết định cho con nhập học ngay. Hy vọng con sẽ tiếp thu được nhiều điều bổ ích" - Chị Hải, mẹ học viên Minh Thư chia sẻ.

hoc tieng anh thai binh

Cán bộ Ocean Edu giới thiệu chương trình học mới tới phụ huynh và các em học viên

Đúng 19h, chương trình khai trương chi nhánh Ocean Edu Thái Bình - số 38 Lê Lợi được chính thức bắt đầu.

Lễ cắt băng khai trương Ocean Edu Thái Bình

hoc tieng anh thai binh hoc tieng anh thai binh

Tiết mục văn nghệ của các bạn học viên tài năng tại Ocean Edu Thái Bình

Các bạn nhỏ may mắn nhận được suất học bổng giá trị từ Ocean Edu Thái Bình

hoc tieng anh thai binh

Chương trình Khai trương văn phòng mới Ocean Edu Thái Bình tại địa chỉ số 38, Lê Lợi, đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Để có được sự thành công này, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các ban ngành, quý vị đối tác, quý vị khách mời, quý phụ huynh và các em học viên đã tới chung vui, ủng hộ và quan tâm nhiệt thành tới chương trình.
Hy vọng cơ sở Ocean Edu Thái Bình –số 38, Lê Lợi, TP Thái Bình sẽ trở thành điểm đến uy tín dành cho các bạn học viên có nhu cầu học tiếng Anh tại Thái Bình.

Trân trọng cảm ơn!

Học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài, học tại Ocean Edu Việt Nam

Ocean Edu - 10 năm kinh nghiệm, với hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc, 500.000 học viên và 600 cán bộ, giáo viên.

Ocean Edu Thái Bình

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà số 38 Lê Lợi, thành phố Thái Bình