Việt Nam English

OCEAN EDU BẮC GIANG- CUỘC THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE PRIMARY SCHOOL VÒNG LOẠI LIÊN TRƯỜNG

18/04/2017 - 1741 lượt xem

0 stars / 0 rates

Cuộc thi Tiếng Anh Cambridge Primary School 2017 vòng loại liên trường tại chi nhánh Bắc Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp, cuộc thi ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nhưng không kém phần sôi nổi của các bạn học sinh 5 trường Tiểu học trên địa bàn thành phố.

Ngày 14/04/2017 vừa qua, cuộc thi Tiếng Anh "Cambridge Primary School 2017 - Vòng loại liên trường" đã diễn ra tốt đẹp tại Hội trường Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên.

Cuộc thi với sự tham gia của Top 20 học sinh đến từ 5 trường: Trường TH Ngô Sĩ Liên, Trường TH Trần Phú, Trường TH Đa Mai, Trường TH Tân Tiến, Trường TH Lê Lợi và Ocean Edu Bắc Giang. Ngoài ra cuộc thi còn có sự góp mặt của quý thầy cô các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Bắc Giang và quý phụ huynh học sinh.

Trải qua 3 phần thi đấu đầy nghiêm túc:

Phần1: Easy round (Phần thi tài năng)

Phần 2: Moderate round (Phần thi đánh vần bằng Tiếng Anh và đố vui Tiếng Anh)

 Phần 3: Difficult round (Phần thi nghe nói đọc viết)

Nào, hãy cùng điểm lại những hình ảnh nổi bật của cuộc thi này nhé !

120 thí sinh xuất sắc nhất có mặt tại Trường tiểu học Ngô Sĩ Liên

Vòng thi đầu tiên Easy Round là vòng thi thể hiện được tài năng của các con: với những điệu nhảy, điệu múa, những lời hát ý nghĩa, có cả vở kịch nữa đã khiến bầu không khí của cuộc thi diễn ra vô cùng sôi động.

Một hình ảnh trong vở kịch của các bé trường TH Ngô Sĩ Liên

Tiết mục hát tốp ca, múa phụ hoạ bài Proud of you của các bé trường TH Tân Tiến

Vòng thi thứ 2 diễn ra vô cùng kịch tính khi các con không những thể hiện sự nhanh nhạy và óc phán đoán thông minh của mình qua bài thi đánh vần bằng tiếng Anh mà còn được thử sức với 25 câu hỏi với nhiều cấp độ khác nhau để đánh giá trình độ của các con khi bước tiếp vào vòng 3.

  Một số hình ảnh tại vòng 2 cuộc thi.

Kết thúc phần thi thứ 2, top 60 bạn xuất sắc nhất sau 2 phần đã được công bố và chuẩn bị cho phần thi cuối cùng, phần thi khó khăn nhất, cũng là bài thi đánh giá phù hợp nhất năng lực tiếng Anh của các bạn theo chuẩn Cambridge.

 

Thí sinh làm bài thi Cambridge Nghe nói đọc và viết 

Sau những vòng thi cam go giành giật điểm số của các đội thi nói chung và các thí sinh nói riêng, Ban tổ chức đã chọn ra được Top 2 học Sinh/Trường và Top 10 học sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tham gia góp mặt trong cuộc thi toàn quốc mở rộng trong thời gian tới.

 

Danh sách Top 10 sẽ tham gia cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY 2017 vòng quốc gia

 

Cuộc thi đã khép lại vô cùng thành công. Chúc các bạn top 10 hoàn thành tốt cuộc thi vòng quốc gia được tổ chức tại Hà Nội, và chúc cho các bạn chưa may mắn trong cuộc thi hãy tích cực ôn luyện để đạt được nhiều thành tích cao hơn  trong thời gian tới.

Ocean Edu Bắc Giang cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý nhà trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên đã hỗ trợ để tổ chức cuộc thi thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó cũng xin gửi lời tri ân tới quý thầy cô, quý phụ huynh đã tin tưởng ủng hộ và một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn thí sinh đã tích cực và nỗ lực hết mình trong cuộc thi Cambridge Primary’s Inter-school.

Bài viết liên quan

[CẬP NHẬT] LỊCH TỔ CHỨC CHUỐI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI OCEAN EDU

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng hơn 10 chi nhánh mới

Xem tiếp

NGÀY CỦA MẸ VÀ NHỮNG PHÚT GIÂY TUYỆT VỜI CÙNG “MOTHER’S DAY RUN KIDS 2018”

Xem tiếp

OE Hưng Yên _Trải nghiệm công nghệ tại Media mart Hưng Yên 💻📲 - 05/5/2018

Xem tiếp

LITTLE MISS AND MISTER OCEAN EDU VIETNAM 2018

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí