Việt Nam English

OCEAN EDU BẮC NINH - CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY VÒNG LOẠI LIÊN TRƯỜNG

18/04/2017 - 2072 lượt xem

1 stars / 1 rates

Cuộc thi Cambridge Primary 2017 vòng loại liên trường tại Bắc Ninh đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và thành công rực rỡ của các bạn học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố!

Ngày 14/04/2017 vừa qua, cuộc thi "Cambridge Primary 2017 - Vòng loại liên trường" đã diễn ra tốt đẹp tại Hội trường Trường tiểu học Trần Quốc Toản .

Cuộc thi ghi nhận sự tham gia của top 20 học sinh đến từ 05 trường: Trường TH Trần Quốc Toản, Trường TH Kinh Bắc, Trường TH Phong Khê, Trường TH Võ Cường 2 và Ocean Edu Bắc Ninh. Ngoài ra còn có sự tin tưởng và ủng hộ của quý thầy cô các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Bắc Ninh và quý phụ huynh học sinh.

Trải qua 3 phần thi đấu vô cùng khắc nghiệt:

Phần1: Phần thi tài năng

Phần 2: Phần thi Đánh vần bằng tiếng Anh và Đố vui Tiếng Anh

 Phần 3: Phần thi nghe nói đọc viết

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh nổi bật về cuộc thi vòng loại này nhé

102 thí sinh xuất sắc nhất có mặt tại Trường tiểu học Trần Quốc Toản 

Vòng thi đầu tiên ( Easy Round) tương đối nhẹ nhàng  nhưng thể hiện được tài năng đặc sắc của các con: với những điệu nhảy, những lời hát nhẹ nhàng, ý nghĩa, dường như sân khấu của Cambridge primary đã nóng lên rất nhiều!

Tiết mục biểu diễn phần thi Easy Round

Vòng thứ 2 ( Moderate Round) càng trở nên kịch tính hơn khi các con không những thể hiện sự nhanh nhạy và óc phán đoán thông minh qua bài thi đánh vần bằng tiếng Anh mà các con còn được thử sức với 25 câu hỏi với nhiều cấp độ khác nhau để đánh giá trình độ của các con khi bước tiếp vào vòng 3 ( Difficult Round)

Các thí sinh hào hứng tham gia vào phần thi Spelling Bee and Trivial 

Kết thúc phần thi thứ 2, top 50 bạn xuất sắc nhất sau 2 phần đã được công bố và chuẩn bị cho phần thi cuối cùng, phần thi khó khăn nhất, cũng là bài thi đánh giá phù hợp nhất năng lực tiếng Anh của các bạn theo chuẩn Cambridge.

Sự nghiêm túc và công bằng trong bài thi nghe và nói của các thí sinh

Thí sinh tập trung làm bài thi Cambridge Nghe nói đọc và viết 

Sau những thử thách cam go giành giật điểm số của các đội thi nói chung và các thí sinh nói riêng đã chọn ra được Top 2 học Sinh/Trường và Top 10 học sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tham gia góp mặt trong cuộc thi toàn quốc mở rộng trong thời gian tới.

Top học sinh sẽ tham gia vòng quốc gia cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY 2017 

Những giọt nước mắt tiếc nuối của các bạn học sinh khi chưa thể may mắn lọt vào vòng trong

Cuộc thi khép lại với nhiều điều tiếc nuối. Chúc các bạn top 14 hoàn thành tốt cuộc thi vòng quốc gia, và chúc cho các bạn chưa may mắn trong cuộc thi ngày hôm nay hãy tích cực ôn luyện để đạt nhiều thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Ocean Edu Bắc Ninh cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý nhà trường tiểu học Trần Quốc Toản đã hỗ trợ để tổ chức chương trình thành công tốt đẹp.; xin gửi lời tri ân tới quý thầy cô, quý phụ huynh đã tin tưởng ủng hộ và một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn thí sinh đã tích cực và nỗ lực hết mình trong cuộc thi Cambridge Primary’s Inter-school

Bài viết liên quan

Ocean Edu tiếp tục mở rộng hơn 10 chi nhánh mới

Xem tiếp

Little Miss & Mister 2018: Chính thức mở cổng bình chọn trực tuyến

Xem tiếp

LITTLE MISS AND MISTER OCEAN EDU VIETNAM 2018

Xem tiếp

OCEAN EDU VĨNH YÊN TỔ CHỨC RUNG CHUÔNG VÀNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM NGỌC

Xem tiếp

THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG "OCEAN EDU SHORT FILM FEST 2018"

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí