Việt Nam English

Ocean Edu Buôn Ma Thuột đồng hành cùng lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

05/09/2017 - 2813 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sáng ngày 5/9/2017, hòa chung không khí hân hoan tưng bừng của cả nước, Ocean Edu Buôn Ma Thuột đã đến chúc mừng và trao quà cho hàng trăm em học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Sáng nay ngày mùng 5 tháng 9, hòa cùng không khí chào đón mùa thu tựu trường của cả nước năm 2017-2018, hệ thống anh ngữ quốc tế Ocean Edu chi nhánh  Buôn Ma Thuột vô cùng vinh dự về tham dự lễ khai giảng tại các trường trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Bên cạnh đó hệ thống anh ngữ Ocean BMT đã gửi những  lẵng hoa và gần 30 suất học bổng trị giá 100.000.000đ, cùng những phần quà giá trị khác như vở, balo, ghế đá… đến  các trường trong thành phố. Chúng ta hãy cùng Ocean Edu Buôn Ma Thuột nhìn lại những hình ảnh đẹp và vô cùng ý nghĩa trong buổi tựu trường kết hợp trao học bổng  sáng nay nhé !

  

Ocean Edu Buôn Ma Thuột  hòa mình cùng không khí nghiêm trang chào đón năm học mới cùng Trường THCS Đoàn Thị Điểm

 

Ocean Edu Buôn Ma Thuột đọc thư chúc mừng và quyết định trao tặng học bổng, trao tặng quà cho học sinh có thành tích xuất sắc và  25 suất học bổng trị giá 100.000.000đ  cho học sinh trường THCS Đoàn Thị Điểm 

 

Ocean Edu Buôn Ma Thuột dành tặng đóa hoa tươi thắm và học bổng dành tặng cho trường Tiểu học Tô Hiệu            

  

Trống trường đã điểm  các em học sinh đã thực sự kết thúc sau một kỳ nghĩ hè đầy sảng khoái, để sẳn sàng  cho 1 năm học mới với những trang sách mới, niềm vui mới. Ocean Edu BMT chúc quý thầy cô và các em học sinh một năm học mới thành công, vui tươi và luôn đạt những thành tích tốt trong học tập.

Bài viết liên quan

Cuộc thi ảnh "Gia đình và khoảnh khắc yêu thương"

Xem tiếp

Vui học trải nghiệm cùng chương trình ngoại khóa hè Ocean Edu

Xem tiếp

Hòa chung không khí cuồng nhiệt cùng Wolrd Cup - Tặng đến 50% học phí

Xem tiếp

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí