Việt Nam English

Ocean Edu Buôn Ma Thuột hòa chung nhịp đập cùng World Cup 2018

21/06/2018 - 216 lượt xem

1 stars / 1 rates

Cùng hòa mình vào không khí tưng bừng của ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh với Ocean Edu Buôn Ma Thuột.

Sáng ngày 17/06/2018, Ocean Edu Buôn Ma Thuột sôi động tổ chức chương trình nhảy Flashmob tại Quảng  Trường 10.3 thành phố Buôn Ma Thuột với mục đích tạo thêm hoạt động thể chất cho học viên của Ocean Edu cũng như khơi dậy niềm yêu thích với môn thể thao vua.Tất cả các em học viên đều rất háo hức để chuẩn bị cho sự kiện này. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

 

 

Tất cả học viên Ocean Edu vì nóng lòng cổ vũ cho World Cup 2018 nên đã đến từ rất sớm, đặc biệt mỗi bạn nhỏ đã chuẩn bị sẵn cho mình một lá cờ đội tuyển mình yêu thích.

 

 

Các bạn nhỏ đang dần hòa mình vào không khí nóng của mùa giải. Toàn thể giáo viên, nhân viên và học viên Ocean Edu Buôn Ma Thuột đã sẵn sàng cho tiết mục nhảy flashmob cổ vũ cho mùa World Cup 2018.

 

 

Những trái tim nóng đã sẵn sàng cho tiết mục của mình, các bạn nhanh chóng vào vị trí khi nhạc được bật lên tất cả dường như hòa chung một nhịp.

 

 

 

Sau những giây phút sôi động, các em cùng ngồi lại và chia sẻ với nhau về niềm đam mê bóng đá và hy vọng vào những trận cầu đầy hấp dẫn của mùa giải năm nay.

 

 

Kết thúc chương trình, các học viên của OE đã có thêm được nhiều trải nghiệm thú vị, cùng hòa mình vào niềm đam mê chung của thế giới, có cơ hội được giao lưu, chia sẻ cùng nhau tất cả để tạo nên những giây phút thoải mái sau những giờ học căng thẳng. Ocean Edu hứa hẹn sẽ luôn mang đến cho các em học viên những trải nghiệm đáng nhớ hơn thế nữa.

Chúc các em luôn học tập thật tốt để đạt được những ước mơ của bản thân nhé!

 

Bài viết liên quan

Bí quyết nào giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh trước đám đông?

Xem tiếp

“TOGETHER WE GO” - Trải nghiệm hè lý thú cùng Ocean Edu

Xem tiếp

“Play… Learn… and Grow Together” - Vui học tiếng Anh với Ưu đãi lên tới 50%

Xem tiếp

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí