Việt Nam English

Ocean Edu chào hè với chương trình nghệ thuật “It’s Summer Time”

23/05/2018 - 10826 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chào đón một mùa hè sôi động, đồng thời mang tới một sân chơi thú vị và bổ ích cho các em học sinh nhân ngày tết của trẻ em, Ocean Edu Việt Nam ra mắt chuỗi chương trình nghệ thuật mang tên “Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - It’s Summer Time”.

“Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - It’s Summer Time” - chương trình nghệ thuật được tổ chức tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, hứa hẹn đem đến cảm xúc thăng hoa, bùng nổ cho tất cả người tham dự. Đây là một trong những hoạt động quan trọng của Ocean Edu trong chuỗi chương trình hè 2018.

Đến với chương trình, quý vị sẽ được trải nghiệm những tiết mục biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp và đặc sắc, những gameshow vui nhộn cùng giáo viên nước ngoài và đặc biệt là cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng hấp dẫn từ Ocean Edu Việt Nam.

 

Chương trình nghệ thuật mang tên “Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - It’s Summer Time” nằm trong chuỗi hoạt động chào hè của Ocean Edu Việt Nam với mục tiêu mang tới một mùa hè thật rực rỡ và đáng nhớ cho các em học sinh. Tiếp theo đó, chương trình tiếng Anh hè sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các em trong mùa hè.

 

 

Tham gia chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”, các em sẽ được phát triển khả năng Anh ngữ vượt trội và rèn luyện những kỹ năng mềm của thời kỳ hội nhập (kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,…), tất cả đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Song song với hoạt động học tập, các em sẽ được tham gia các hoạt động dã ngoại, teambuilding ngoài trời với các giáo viên nước ngoài và bạn bè. Đặc biệt, các em còn được tham gia các chương trình nghệ thuật hấp dẫn: “Little Miss and Mister Ocean Edu 2018”, “Siêu sao tài năng Ocean Edu 2018”.

Chi tiết chương trình tại đây!

Bài viết liên quan

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

Xem tiếp

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ OCEAN EDU CHO KHÁCH HÀNG DREAM CỦA VPBANK

Xem tiếp

Hội thảo “Cha mẹ thông thái – Con cái thành tài” - Ocean Edu Hòa Bình

Xem tiếp

Ocean Edu trao học bổng cho học sinh Trung tâm Văn hóa Thể thao Thanh Thiếu Nhi tỉnh Kon Tum

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ASEAN ENGLISH CAMP 2018 CÙNG OCEAN EDU HẠ lONG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí