Việt Nam English

Ocean Edu chào hè với chương trình nhạc hội "Hello Summer"

09/05/2017 - 2699 lượt xem

0 stars / 0 rates

Cuối tháng 4/2017 Ocean Edu Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình Đại nhạc hội “Hello Summer” mở màn cho chuỗi chương trình chào hè 2017 sẽ được tổ chức tại 22 tỉnh thành trên cả nước.

>>Link chi tiết vui lòng xem tại đây

Chào đón một mùa hè sôi động, mang tới một sân chơi thú vị và bổ ích cho các bạn học sinh, Ocean Edu Việt Nam ra mắt chuỗi chương trình Đại nhạc hội mang tên “Hello Summer”.

Chương trình được mở màn hoành tráng tại Khu đô thị Linh Đàm với nhiều tiết mục đặc sắc của học sinh Ocean Edu, gameshow vui nhộn từ các giáo viên nước ngoài, nhiều suất học bổng giá trị từ Ocean Edu.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của ca sỹ Đinh Mạnh Ninh với những bản hit nổi tiếng được biểu diễn song ngữ Anh - Việt như “In the music tonight”, “Hà Nội trà đá vỉa hè”… Các tiết mục đã khuấy động bầu không khí đầu hè cũng như “truyền lửa” cho các bạn học sinh yêu thích học tiếng Anh.

vietnamnet

Đại nhạc hội “Hello Summer” với những tiết mục hấp dẫn

Đại nhạc hội “Hello Summer” nằm trong chuỗi hoạt động chào hè của Ocean Edu Việt Nam với mục tiêu mang tới một mùa hè thật rực rỡ và đáng nhớ cho các em học sinh. Tiếp theo đó, trại hè tiếng Anh “Con tự tin, Con tỏa sáng” sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho các em trong mùa hè.

vietnamnet
 
 

Tham gia khóa học trại hè, các em sẽ được thỏa sức vui chơi và rèn luyện những kỹ năng mềm của thời kỳ hội nhập (kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, làm MC…). Vào thứ Sáu hàng tuần, các em sẽ được tham gia các hoạt động dã ngoại, teambuilding ngoài trời với các giáo viên nước ngoài và bạn bè.

Bên cạnh đó, các em sẽ được trải nghiệm các hoạt động hè bổ ích như khám phá thiên nhiên, tìm hiểu các nền văn hóa bằng tiếng Anh hay thể hiện tài năng trong chương trình Đại nhạc hội tổng kết khóa học. Ocean Edu hiện đang có các chương trình trại hè tiếng Anh cho con với thời gian linh hoạt gồm: học nửa ngày, học cả ngày hoặc học nội trú.

vietnamnet
 

Bên cạnh các khóa trại hè tiếng Anh với lựa chọn từ 3-8 tuần, học viên có thể tham gia các khóa học tiếng Anh hè thông dụng của Ocean Edu với các lớp dành cho mẫu giáo (từ 4-6 tuổi); thiếu nhi (6-11 tuổi) và thiếu niên (11-16 tuổi). Kết thúc lộ trình học tập tại Ocean Edu, phụ huynh có thể yên tâm với các cam kết lộ trình đầu ra của Ocean Edu dành cho con.

vietnamnet

Bài viết liên quan

Phạm Duy Anh – Quán quân Cambridge 2017 và Hành trình đổi màu Huy chương

Xem tiếp

OCEAN EDU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA

Xem tiếp

Chân dung Nữ lãnh đạo tài năng với hành trình phát triển doanh nghiệp bền vững

Xem tiếp

Xây dựng thành phố học tập

Xem tiếp

VINH DANH NỮ LÃNH ĐẠO PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí