Việt Nam English

OCEAN EDU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

27/12/2017 - 2676 lượt xem

5 stars / 1 rates

Năm 2017 đang khép lại, hòa trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc năm mới Tài lộc – May mắn – An khang – Thịnh vượng.

Với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo Anh ngữ số 1 Việt Nam cùng với tôn chỉ: “Lấy khách hàng làm trung tâm”, trong năm vừa qua, tập thể cán bộ nhân viên Anh ngữ Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và khẳng định thương hiệu. Năm 2017 đã ghi dấu sự vững vàng, uy tín của Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu: Số lượng học viên không ngừng gia tăng với con số đáng tự hào là “90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo”.

Năm 2017 đang khép lại và hòa trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương - Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới 2018. Ocean Edu vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý khách trong thời gian qua, và hy vọng năm 2018 này, Ocean Edu tiếp tục được mang những sản phẩm, dịch vụ đào tạo Anh ngữ tốt nhất tới Quý khách. Ocean Edu cũng sẽ thực hiện những cải tiến tập trung vào chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và đặc biệt là Hệ thống quản trị đồng nhất. Đây là một phần kế hoạch của Chiến Lược Ưu Tiên Người Học mà chúng tôi sẽ triển khai mạnh mẽ trong năm nay nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng học tập và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Kính chúc Quý khách một năm mới Tài lộc – May mắn – An khang – Thịnh vượng. Đồng thời, cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cùng chúc cho sự gắn bó giữa Quý khách với Ocean Edu Việt Nam ngày càng bền vững và phát triển!

Bài viết liên quan

VUI HỌC TRẢI NGHIỆM CÙNG CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA HÈ OCEAN EDU

Xem tiếp

HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ CUỒNG NHIỆT CÙNG WOLRD CUP - TẶNG ĐẾN 50% HỌC PHÍ

Xem tiếp

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp

OCEAN EDU NINH BÌNH - TƯNG BỪNG CHÀO WORLD CUP 2018

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí