Ocean Edu Hà Đông đồng hành cùng Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018

05/09/2017 - 154 lượt xem

Sáng nay, ngày 5/9 hòa chung không khí ngày hội tựu trường của cả nước, Ocean Edu Hà Đông tưng bừng chào đón năm học mới 2017 - 2018. Ocean Edu Hà Đông vô cùng vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng buổi lễ khai giảng năm học với các trường trên địa bàn Quận Hà Đông.

Ocean Edu-Hà Đông đến tặng quà  Trường Mầm Non Phú La-Hà Đông nhân ngày khai giảng.

Ocean Edu Hà Đông  hào hứng trong lễ tựu trường cùng các bạn học sinh THCS Lê Quý Đôn -  Quận Hà Đông.

Lễ chào cờ trang nghiêm trong buổi khai giảng trường Mầm Non Phú La.

Lễ chào cờ trang nghiêm trong buổi khai giảng trường Tiểu Học Lê Quý Đôn.

Chụp ảnh kỉ niệm giữa lãnh đạo trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội và Ocean Edu Hà Đông nhân ngày khai giảng.

Kết thúc mùa hè nhiều kỷ niệm và chào đón 1 năm học mới với bao ước mơ, hoài bão. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu - Ocean Edu Hà Đông chúc tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong năm học mới 2017-2018.