Việt Nam English

OCEAN EDU HẢI DƯƠNG 67 BÀ TRIỆU TỔ CHỨC BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA TẠI THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG

18/04/2017 - 1191 lượt xem

0 stars / 0 rates

Các em học viên được tham gia buổi học ngoại khóa rất thú vị và bổ ích.Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những hoạt động đã diễn ra nhé!

  Dạy học là gì? Dạy học là một nghề có từ xa xưa; nhưng cũng là một nghề tồn tại mãi mãi với sự phát triển của nhân loại. Dạy học không chỉ dạy mỗi kiến thức cho học trò, mà quan trọng hơn là dạy học sinh những kĩ năng cần thiết trong thời kì hội nhập. Chính vì vậy, ''học'' phải đi đôi với ''hành'' tức là học lý thuyết phải đi đôi với thức hành- Đó cũng chính là phương pháp đào tạo của Ocean Edu. Học kết hợp với ngoại khóa là một trong những phương pháp ứng dụng thực tiễn đem lại chất lượng đào tạo tối ưu cho học viên. Học ngoại khóa không đơn thuần là hoạt động giải trí thông thường mà nó góp phần quan trọng cho việc hỗ trợ phát triển tư duy sáng tạo,tăng khả năng giao tiếp cộng đồng, góp phần tạo nên những con người thành công của xã hội.                                                      Học viên và các thầy cô Ocean Edu tham gia ngoại khóa

  Sáng ngày 15/4 và 16/4/2017, Ocean Edu Hải Dương đã tổ chức học ngoại khóa cho các em học viên tại Thư viện tỉnh Hải Dương. Đã có hơn 150 học viên cùng các thầy cô giáo, nhân viên của Ocean Edu Hải Dương tham gia buổi học. Mở đầu buổi học ngoại khóa các em học viên được tham gia màn khởi động rất sôi động cùng các thầy cô giáo.

                                                  Học viên của Ocean Edu tham gia màn khởi động

  Tiếp theo, các em học viên ban đầu tham quan thư viện. Việc tham quan thư viện co ý nghĩa trong việc tạo điều kiện để các em học viên hiểu được lịch sử hào hùng của cha ông ta trong 2 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm thông qua các hình ảnh và các kỉ vật được trưng bầy tại thư viện

                                                 Học viên Ocean Edu tham quan thư viện tỉnh Hải Dương

   Đây cũng là dịp để thư viện tỉnh phát huy vai trò là cầu nối để các em học viên đến gần với văn hóa đọc- 1 nét đẹp truyền thống của văn hóa dân tộc, là một hoạt động hữu ích góp phần giúp Ocean Edu đổi mới được phương pháp giảng dạy của mình. Trong buổi học ngoại khóa, các em học viên được thỏa sức đọc những cuốn sách mà các em yêu thích, được các cô thủ thư giới thiệu những cuốn sách hay.

                                                          Học viên được thỏa sức đọc những cuốn sách yêu thích

Ngoài ra, các em học viên còn được tham quan các khu vực triển lãm sách báo, tranh thiếu nhi

                                                                              Khu vực triển lãm sách

Và cuối buổi học, các em đã được tham gia các trò chơi vui- khỏe- bổ ích.

                                                         Học viên tham gia trò chơi cuối buổi ngoại khóa

   Buổi học ngoại khóa đã đem lại niềm vui và những điều mới lạ cho các em học viên, cũng như sự hài lòng của phụ huynh. Đây là điểm thăm quan ngoại khóa lí tưởng cho các em học viên ở Ocean Edu Hải Dương. Qua đó thấy được tầm quan trọng trong việc rèn luyện và nâng cao các kĩ năng sống, xây dựng phép ứng xử trong gia đình, nhà trường và xã hội.

 

Bài viết liên quan

Kết quả thi cuối kỳ lớp Kids4A9

Xem tiếp

Kết quả thi giữa kỳ lớp Kids1b25

Xem tiếp

LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN THÁNG 7 NĂM 2017 - OCEAN EDU HẢI DƯƠNG ĐƯỜNG BÀ TRIỆU

Xem tiếp

OCEAN EDU HẢI DƯƠNG - 67 BÀ TRIỆU - THÔNG BÁO - KẾT QUẢ THI CUỐI KỲ LỚP KINDY2B4

Xem tiếp

Ocean Edu Hải Dương Bà triệu thông báo điểm thi giữa kỳ lớp Kids5A6

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí