OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG THÊM 3 CƠ SỞ MỚI TẠI HÀ NỘI

27/01/2018 - 1295 lượt xem

Đánh dấu thời gian 11 năm hoạt động và nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu học tập của học viên, đặc biệt là mong muốn học tập tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp, đầu năm 2018, Ocean Edu tưng bừng khai trương thêm 2 chi nhánh mới tại Hà Nội là ở Cầu Giấy và Hoàng Mai.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập năm 2007 với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc.

Sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hàng trăm cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Ocean Edu ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục nói chung và đào tạo ngoại ngữ nói riêng.

Đánh dấu cột mốc 11 năm thành lập, đầu tháng 2 này, Ocean Edu Việt Nam tưng bừng khai trương 03 cơ sở mới tại Hà Nội là:

1. Chi nhánh Ocean Edu Phạm Văn Đồng - Tầng 1+2  Tòa nhà 21b6 Green Star

Địa chỉ: 234 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thời gian bắt đầu tuyển sinh: Ngày 01/02/2018

2. Chi nhánh Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ - Tòa nhà CT1C - Khu nhà ở cán bộ, công nhân viên Thông tấn xã Việt Nam (VOV) ,

Địa chỉ: Khu đô thị mới Kim Văn - Kim Lũ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thời gian bắt đầu tuyển sinh: Ngày 01/02/2018.

3. Chi nhánh Ocean Edu Trương Định

Địa chỉ: Tầng 1 Tòa CT1 Nam Đô Complex (TTTM Thiên Sơn) - 609 Trương Định, Hà Nội.

Thời gian bắt đầu tuyển sinh: Ngày 01/02/2018

Với cơ sở mới được đầu tư khang trang, hiện đại, với hệ thống cơ sở vật chất, công cụ giảng dạy được cập nhật tân tiến trên thế giới, Ocean Edu hy vọng sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp giáo dục nói chung và giảng dạy tiếng Anh nói riêng.

Hãy đăng ký khóa học sớm và đến tham gia ngày hội khai trương của chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất cùng chi phí hợp lý nhất.

Đăng ký Kiểm tra trình độ tiếng Anh MIỄN PHÍ cùng Ocean Edu tại đây!