OCEAN EDU PHỦ LÝ ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

05/09/2017 - 192 lượt xem

Thu đã đến, một năm học mới lại bắt đầu, Ocean Edu Phủ Lý vô cùng vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng buổi lễ khai giảng năm học của các trường trên địa bàn thành phố Phủ Lý trong buổi sáng ngày hôm nay.

Tiếp nối thành công của những năm học trước, ngày hôm nay Ocean Edu Phủ Lý rất tự hào khi được dự lễ khai giảng của các trường trên địa bàn thành phố Phủ Lý.

Không khí chào cờ trang nghiêm của thầy và trò Trường tiểu học Lê Hồng Phong.

Các em học sinh khối 1 nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các anh chị khối trên.

Không khí tại các điểm trường: Tiểu học Lương Khánh Thiện, Tiểu học trần Quốc Toản và Tiểu học Minh Khai cũng vô cùng náo nhiệt.

Cũng nhân buổi khai giảng, OceanEdu Phủ Lý đã trao tặng mỗi nhà trường Qũy học bổng "Khuyến học - Khuyến tài" trị giá 100 triệu đồng và rất nhiều phần quà để khích lệ, động viên tinh thần học tập của các em học sinh trong năm học mới 2017 - 2018.

Đội​ ngũ​ giáo viên của Ocean Edu Phủ Lý trao hoa và quà cho nhà trường.

Một số hình ảnh đặc sắc tại buổi lễ khai giảng trong buổi sáng ngày hôm nay.

Ocean Edu Phủ Lý chúc tất cả các thầy cô giáo công tác tốt, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường và các em học sinh trong các sự kiện, sẵn sàng hỗ trợ các nhà trường trong mọi hoạt động.