Việt Nam English

Ocean Edu triển khai quỹ học bổng khuyến học lên tới 10 tỷ đồng

18/05/2017 - 6028 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu công bố Quỹ học bổng khuyến học trị giá đến 10 tỷ đồng dành cho các bạn học sinh khối tiểu học, THCS, THPT. Theo đó, các học sinh đạt thành tích học sinh giỏi cấp trường hoặc đạt giải từ cấp quận/huyện trở lên có thể đăng ký trước ngày 31/5/2017 để nhận được các suất học bổng giá trị tại hơn 30 chi nhánh của Ocean Edu Việt Nam trên toàn quốc.

Nhằm mục đích tuyên dương các học sinh đạt thành tích cao trong học tập, mong muốn tạo điều kiện để các bạn có cơ hội được hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh của mình, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu triển khai quỹ “HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC OCEAN EDU” trị giá 10.000.000.000 (Mười tỷ đồng). Theo đó, trong năm học 2016-2017 các bạn học sinh có thể mang giấy khen, giấy chứng nhận giải thưởng của mình tới bất cứ cơ sở Ocean Edu nào tại 22 tỉnh thành trên cả nước để nhận được các suất học bổng tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài. Thông tin về chương trình học bổng như sau:

 

 

Ocean Edu triển khai chương trình Khuyến học năm 2015 - 2016

Với các mức học bổng hấp dẫn từ chương trình khuyến học của Ocean Edu, học sinh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh hè thông dụng của Ocean Edu với các lớp dành cho mẫu giáo (từ 4-6 tuổi); thiếu nhi (6-11 tuổi) và thiếu niên (11-16 tuổi). Kết thúc lộ trình học tập, phụ huynh có thể yên tâm với các cam kết lộ trình đầu ra của Ocean Edu dành cho con.

Không khí học tập vui vẻ và hứng khởi tại Ocean Edu

Đặc biệt, trong dịp hè 2017, Ocean Edu cung cấp các khóa trại hè tiếng Anh nửa ngày, cả ngày, bán trú hoặc nội trú từ 3 đến 8 tuần. Tại đây, trẻ sẽ được thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, làm MC…Vào thứ Sáu hàng tuần, các em sẽ được tham gia hoạt động dã ngoại, teambuilding ngoài trời với các giáo viên nước ngoài.

TRẠI HÈ TIẾNG ANH

Giáo viên Ocean Edu chia sẻ niềm vui với học trò của mình

Được thành lập từ năm 2007, Ocean Edu Việt Nam hiện là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu trên cả nước. Với hệ thống hơn 30 chi nhánh tại 22 tỉnh thành, trong 10 năm hoạt động, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 500.000 học viên và đạt được con số đáng tự hào: “90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo”.

Với sự đảm bảo về 5 yếu tố quan trọng tạo nên môi trường giáo dục: chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế; đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu; nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và học viên được áp dụng quy trình học tập bài bản, chặt chẽ, Ocean Edu hy vọng học bổng này sẽ giúp Bạn có thêm cơ hội nâng cao năng lực Anh ngữ của mình nhằm phát huy tốt hơn trong học tập sau này.

Chi tiết vui lòng xem tại đây

Chi tiết về các khóa học tiếng Anh hè tại Ocean Edu Việt Nam xin vui lòng tham khảo tại: www.ocean.edu.vn

Chi tiết về hệ thống các cơ sở của Ocean Edu Việt nam trên toàn quốc xin vui lòng tham khảo tại: https://goo.gl/Ewr7pX

Khi đăng ký nhận học bổng, học sinh vui lòng xuất trình giấy khen bản photo và mang bản gốc để đối chiếu. Học bổng không áp dụng cho chương trình 01 thầy 01 trò, chương trình học nhóm, chương trình trại hè và không quy đổi ra tiền mặt. Học bổng áp dụng tại hệ thống Ocean Edu trên toàn quốc và không được chuyển nhượng cho người khác.

Bài viết liên quan

Cùng VOV5 trò chuyện với LITTLE MISS AND MISTER OCEAN EDU 2018

Xem tiếp

Ocean Edu Ninh Bình tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6"

Xem tiếp

[CẬP NHẬT] LỊCH TỔ CHỨC CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI OCEAN EDU

Xem tiếp

NGÀY CỦA MẸ VÀ NHỮNG PHÚT GIÂY TUYỆT VỜI CÙNG “MOTHER’S DAY RUN KIDS 2018”

Xem tiếp

OE Hưng Yên _Trải nghiệm công nghệ tại Media mart Hưng Yên 💻📲 - 05/5/2018

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí