Ocean Edu Việt Nam đồng hành cùng lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018

05/09/2017 - 817 lượt xem

Hòa trong không khí của những ngày thu lịch sử, cùng với sự tưng bừng của một năm học mới, Ocean Edu Việt Nam đã hân hạnh được đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 sáng ngày 05/09/2017 tại hàng trăm trường mầm non, tiểu học, THCS trên khắp cả nước.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018, Ocean Edu thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng các em sinh viên, học sinh cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Để có một lễ khai giảng trang trọng và ý nghĩa, mãi là những dấu ấn không thể phai trong cuộc đời mỗi học sinh, Ocean Edu đã dành hết tình yêu, sự cố gắng và nỗ lực để đem đến cho các em niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất trong ngày đầu năm học.

Ocean Edu Việt Nam đã tặng hàng ngàn quà tặng tới học sinh trên khắp cả nước. Các thầy cô cùng các em học sinh vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi được nhận những món quà từ Ocean Edu. Hàng ngàn balo, sách vở, cùng hàng trăm quỹ học bổng trị giá 100.000.000VNĐ được gửi tặng. Đó chính là tâm huyết với giáo dục, là tình yêu thương với thế hệ trẻ tương lai mà Ocean Edu nuôi dưỡng nhiều năm.

Cùng điểm qua một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng sáng nay

Ocean Edu Yên Bái tặng hoa cho Ban giám hiệu trường THCS Yên Thịnh

Ocean Edu Yên Bái trao những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh THCS Yên Thịnh

Hàng trăm phần quà cùng quỹ học bổng 100.000.000VNĐ được trao tặng