OCEAN EDU VIỆT TRÌ ĐỒNG HÀNH CÙNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

05/09/2017 - 180 lượt xem

Sáng nay, ngày 5/9 hòa chung không khí ngày hội tựu trường của cả nước, Ocean Edu Việt Trì tưng bừng chào đón năm học mới 2017 - 2018. Ocean Edu Việt Trì vô cùng vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng buổi lễ khai giảng năm học của các trường trên địa bàn thành phố Việt Trì.

Vì sự phát triển sự nghiệp giáo dục, Ocean Edu tự hào và hân hạnh được đồng hành cùng các trường trên địa bàn TP Việt Trì trong suốt năm học 2017-2018. Trong lễ khai giảng năm học mới, Ocean Edu đã tham dự và gửi những bó hoa tươi thắm, món quà ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy và trò các trường tại TP Việt Trì.

Bà Nguyễn Thị Thúy đại diện trao tặng hoa chúc mừng tại trường THCS Văn Lang

Cũng nhân buổi khai giảng, Ocean Việt Trì đã trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn rất nhiều phần quà để khích lệ, động viên tinh thần học tập của các em trong năm học mới 2017 - 2018.

Ocean Edu Việt Trì hào hứng đến trường cùng các bạn học sinh THCS Lý Tự Trọng

Không khí tựu trường và gương mặt rạng rỡ của các em học sinh trường mầm non Hòa Phong và tiểu học Gia Cẩm

Ocean Edu Việt Trì đã gửi tặng ghế đá, biển bảng cho nhiều trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

Kết thúc mùa hè nhiều kỷ niệm và chào đón 1 năm học mới với bao ước mơ, hoài bão. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean edu - Ocean Edu Việt Trì chúc tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong năm học mới này nhé.