Việt Nam English

'RUNNING MAN" PHIÊN BẢN OCEAN EDU NAM ĐỊNH

06/10/2017 - 1550 lượt xem

0 stars / 0 rates

“RUNNING MAN” – hoạt động ngoại khóa đặc biệt đã được OCEAN EDU NAM ĐỊNH tổ chức vào tối ngày 24/09 vừa qua dành tặng riêng cho học viên khối TEENS và GN của chi nhánh.

Đặc biệt hơn, chương trình đã có sự góp mặt tham gia của hai đội chơi khách mời đến từ trường Đại học Điều Dưỡng và trường Cao đẳng Sư Phạm Nam Định. Chương trình đã diễn ra rất sôi nổi và mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội được cùng nhau gặp gỡ - giao lưu - chia sẻ sau những giờ học bổ ích trên lớp.

Với các hoạt động mang tính hoạt động nhóm cao lồng ghép việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh giao tiếp, các đội chơi đều đã thể hiện được hết tinh thần “teamwork” của đội mình. Xin được chúc mừng tất cả các đội đã hoàn thành tốt các phần thi và tự tin thể hiện mình. Hãy cùng Ocean Edu Nam Định điểm lại các hoạt động trong chương trình Running Man hôm đó nhé !

Có mặt đông đủ từ sớm, các bạn học viên đã nhanh chóng chia thành 4 đội chơi…

Mở đầu chương trình là phần thi cổ động của các đội. Mỗi đội chơi có 10 phút thảo luận và đưa ra động tác cổ động và slogan riêng của đội mình. Đội chiến thắng dành được quyền ưu tiên - bốc thăm lựa chọn khách mời (là các nhân vật bí ẩn) để trở thành một thành viên trong đội chơi của mình.

Món quà của các khách mời – chính là các thầy cô giáo của Ocean Edu Nam Định - để cổ vũ thêm tinh thần chiến đấu của các đội chơi. Họ cũng chính là những nhân vật bí ẩn sẽ tham gia hỗ trợ mỗi đội chơi trong từng phần thi của mình.

Nhảy sôi động của 4 nhân vật bí ẩn

Trò chơi đầu tiên: “Draw Message” - truyền tranh. Các đội chơi phải thể hiện sự nhanh nhẹn và sự khéo léo của đôi tay để vẽ và truyền lại bức tranh mẫu theo yêu cầu mà không được dùng lời nói truyền miệng.

Ms Charo – khách mời hỗ trợ đội chơi của HV TEENS OCEAN EDU NAM ĐỊNH

Trò chơi tiếp theo – Mannequine Challenge: Thử thách ma-no-canh. Thật khó khi các thành viên trong mỗi đội chơi phải cõng nhau và di chuyển một quãng đường dài để đến đích và hoàn thành thử thách từ đội trưởng của đội bạn. Nhưng các bạn ấy đã xuất sắc hoàn thành thử thách khi các thành viên trong đội đều cán đích an toàn với số lượng thành viên “sống sót” đông nhất.

Mr Nino – NV bí ẩn tham gia nhiệt tình cùng team Cao đẳng Sư Phạm NĐ

Tinh thần chiến đấu,  quyết tâm chiến thắng của các đội rất cao !

Truy tìm báu vật là nhiệm vụ cũng là thử thách cuối cùng của các đội. Hãy cùng tìm và giải các từ khóa để tìm ra báu vật của chương trình là gì nào!

Đội chơi GN OCEAN EDU NAM ĐỊNH đang thảo luận sôi nổi để tìm ra báu vật

Và báu vật ngày hôm nay… chính là “Birthday Cake” – đó cũng chính là món quà đặc biệt giành tặng khách mời Mr Francis. Happy birthday to Mr F !

Đội chơi GN Ocean đã giành 100 điểm khi tìm ra báu vật và trở thành quán quân của chương trình Running Man

Giải nhất dành cho đội chơi GN đó chính là học bổng trị giá 65% khóa học tiếng Anh GTTQ cho mỗi thành viên trong đội

Giải nhì thuộc về đội chơi đến từ trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định

Giải ba thuộc về đội chơi đến từ trường Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định

GĐCN – Ms Bích tặng quà cho đại diện các đội chơi 

Ocean Edu Nam Định xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các bạn học viên đã ủng hộ và nhiệt tình tham gia để tạo nên một chương trình vô cùng thành công. Ocean Edu Nam Định sẽ luôn nỗ lực hết mình để giúp các bạn có một môi trường học tập tốt nhất, giúp các bạn rút ngắn chặng đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong các chương trình ngoại khóa tới và đặc biệt với Tháng 10 - Đêm hội Halloween 2017 nhé.

                                   PHÒNG ĐÀO TẠO – OCEAN EDU NAM ĐỊNH

Xem thêm 

Học sinh Tiểu học và THCS được tài trợ 100% phí dự thi Tiếng Anh quốc tế

Cambridge Achievers 2017 - nơi toả sáng các tài năng Anh ngữ

300 học sinh cả nước dự vòng chung kết quốc gia tiếng Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Bí quyết nào giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh trước đám đông?

Xem tiếp

“TOGETHER WE GO” - Trải nghiệm hè lý thú cùng Ocean Edu

Xem tiếp

“Play… Learn… and Grow Together” - Vui học tiếng Anh với Ưu đãi lên tới 50%

Xem tiếp

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí