Series những câu chuyện thú vị tại Ocean Edu Ninh Bình ( Phần 6)

15/01/2016 - 4584 lượt xem

Series  những câu chuyện thú vị tại Ocean Edu Ninh Bình

Phần 6: Chuyện về những chàng trai hay khóc.

Ngày đâu tiên đi học,mẹ dắt tay đến trường
Em vừa đi vừa khóc,mẹ dỗ dành yêu thương
Ngày đầu tiên đi học,em nước mắt nhạt nhoà
Cô vỗ về an ủi,chao ôi..sao thiết tha …”

Sự kiên nhẫn và tình yêu thương

Ngày đầu tiên đi học, với mỗi bố mẹ là một câu chuyện tuy có nhiều điểm chung nhưng cũng là những câu chuyện rất riêng.Mẹ học viên Hoàng Quang Long ( bé Jay )  lớp KINDY2B10, chia sẻ những “ bí quyết’’ để con thích đi học tiếng anh : “ những ngày đầu Jay đi học tiếng anh tại Ocean Edu Ninh Bình, con khóc nhiều lắm. Con khóc nhiều , nhất định không chịu đi học . Buổi học tiếng anh thứ 2, con khóc đến mức chị bắt con đi học mà cũng thấy rất xót xa. Thế nhưng, chị quyết tâm là phải giúp con học tiếng anh bằng được. Chị hứa với cháu là sẽ mua quà cho cháu nếu cháu đi học. Mỗi tối trước buổi học của con, chị đều thủ thỉ tâm sự với con, kể cho con nghe về bạn học trên lớp, những từ tiếng anh con sẽ học và  trò chơi thú vị con được học bằng tiếng anh. Mãi dần rồi con cũng quen. Nhờ các thầy cô tại Ocean Edu Ninh Bình giúp đỡ, sau 5 buổi học đầu, chị thấy con tiến bộ rõ rệt . Gia đình mừng lắm. Cháu về nhà rất thích nói tiếng anh, lúc nào cũng thích sang Ocean học bài. Đến bây giờ, cháu đã kết khóa lớp Let’s Begin. Nhìn vẻ mặt rạng rỡ của con “ôm” bằng khen của trung tâm về khoe mẹ, chị thấy hạnh phúc vô cùng . Cảm ơn thầy cô tại Ocean Edu. “

Thật khó để tìm một bí quyết để áp dụng thành công cho mọi trường hợp. Hãy tìm cho bé một ngôi trường mà bố mẹ cảm thấy an tâm và tin tưởng, sự kiên nhẫn, tình yêu thương của bố mẹ và cô giáo chính là bí quyết duy nhất giúp bé vượt qua những khó khăn của ngày đầu tiên đi học.

Ocean Edu Ninh Bình.