Skill’n Thrills Holiday Party - Bữa tiệc đa văn hóa dành cho giáo viên Ocean Edu

26/12/2017 - 3895 lượt xem

Ngày 25/12/2017 vừa qua, tại Trung tâm tổ chức tiệc New Day Palace, gần 200 giáo viên nước ngoài của Ocean Edu Việt Nam đã có một buổi tối tràn đầy cảm xúc và ý nghĩa tại bữa tiệc Skill’n Thrills Holiday Party nhân dịp mừng giáng sinh và chào đón năm mới 2018.

Gần 11 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam, Ocean Edu luôn tự tin khẳng định chất lượng, phương pháp giảng dạy và môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài. Hàng năm, bên cạnh các sự kiện dành cho cán bộ nhân viên người Việt Nam, Ocean Edu còn thường xuyên tổ chức những chương trình tập huấn, đào tạo, du lịch nghỉ dưỡng dành cho đội ngũ giáo viên nước ngoài.

Đặc biệt, một trong những sự kiện lớn, được tập thể giáo viên Ocean Edu trông đợi nhất chính là bữa tiệc giáng sinh hàng năm - Skill’n Thrills Holiday Party 2017. Đây là khoảng thời gian các giáo viên từ hơn 30 chi nhánh  Ocean Edu tại 22 tỉnh thành cùng nhau tụ họp, nhìn lại những thành quả đã đạt được trong một năm vừa qua và hướng tới những bước phát triển trong năm mới 2018.

Với gần 200 giáo viên đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Philippins…, Skill’n Thrills Holiday Party 2017 của Ocean Edu là một bữa tiệc đa văn hóa với nhiều màu sắc. Các thầy cô giáo Ocean Edu không chỉ là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy mà còn vô cùng năng động, nhiệt tình trong các hoạt động tập thể.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bữa tiệc Skill’n Thrills Holiday Party 2017:

Bữa tiệc Skill’n Thrills Holiday Party 2017 dành cho đội ngũ giáo viên nước ngoài

Bữa tiệc tràn ngập sắc đỏ của lễ giáng sinh và chào đón năm mới 2018

Dành riêng cho đội ngũ giáo viên người nước ngoài đang giảng dạy tại Ocean Edu

Bữa tiệc Skill’n Thrills Holiday Party 2017 được khai tiệc bởi ban lãnh đạo công ty

Các tiết mục sôi động đến từ giáo viên Ocean Edu mở màn chương trình

Các tiết mục dự thi đặc sắc tới từ đội ngũ giáo viên Ocean Edu

Bữa tiệc mang không khí sôi động nhưng cũng rất ấm cúng

Giải thưởng King & Queen của Skill’n Thrills Holiday Party 2017

Trao thưởng dành cho các đội chơi xuất sắc nhất!

Ocean Edu gửi lời cảm ơn và tri ân tới nhà tài trợ vàng của chương trình Agribank Hà Nội

Để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, Ocean Edu xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị tài trợ: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank, Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát, Dilmah Việt Nam, Macmillan Education, Maritime Bank và Công ty dược phẩm United International Pharma đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong suốt chương trình này.

English Version: Click here.