Việt Nam English

Tâm sự học viên Lê Thị Kim Chi

28/10/2016 - 2910 lượt xem

0 stars / 0 rates

Được biết đến với English name dễ thương Kim, cô bé Lê Thị Kim Chi đi dần vào trái tim Ocean Tam Điệp với sự ấm áp, ngoan hiền và ngọt ngào.

 Kim Chi sinh ra trong 1 gia đình gồm 4 người, trong đó, chị gái em, Lê Thị Minh Châu – 1 học viên của Ocean là một hình mẫu lý tưởng để em học hỏi vì chị rất giỏi tiếng anh và chị có niềm say mê đối với môn học này. Đó cũng là lí do Chi trở thành học viên của lớp KIDS4A1. Tuy nhiên, con cũng có chia sẻ với các cô rằng, băt đầu là con mong muốn được giỏi như chị, nhưng khi học ở Ocean Tam Điệp, con được trải nghiệm môi trường thân thiện, phương pháp học tập tiên tiến, con được giao lưu trực tiếp với giáo viên nước ngoài, đây là điều con rất thích. Song điều con cảm thấy giá trị hơn là con tìm thấy được niềm yêu thích với tiếng Anh và sự quan trọng phải học tiếng Anh. Con không còn học tiếng anh như một sự ép buộc, mà con cảm giác con muốn khám phá và thực sự có thể học hỏi nhất là khi được hỗ trợ từ thầy cô, có thể có những giáo cụ trực quan trong buổi học. Thêm vào đó buổi học ngoại khóa giúp con không quá căng thẳng khi tiếp nhận kiến thức trong suốt 2 tiếng đồng hồ. Và Ocean còn tổ chức cho chúng con hoạt động 20/10 nữa, con đã có thể tặng mẹ tấm thiệp do chính tay con làm, có thể viết những tâm tư con đã khó nói, và con hạnh phúc!

Cô bé trầm tính hơn so với các bạn cùng lứa tuổi, nhưng con đã có thể hòa chung một nhịp với tập thể KIDS4A-1 và hơn hết hòa vào với dòng chảy cấp tiến của tiếng Anh thời đại mới.

Chúc cho Kim Chi thành công và hạnh phúc thật nhiều với những trải nghiệm ở Ocean Edu Tam Điệp!

Bài viết liên quan

Tâm sự học viên Lê Trần Đức - TEENS1A18 - Ocean Edu Ninh Bình

Xem tiếp

Tâm sự học viên - Ninh Bình

Xem tiếp

OE Ninh Bình: “Phương pháp dạy của thầy cô giáo Ocean Edu rất mới mẻ, rất thú vị”

Xem tiếp

“Con thích Ocean Edu, con sẽ học dài dài ở đây”- Tạ Nguyễn Phương Minh - Ocean Edu Ninh Bình

Xem tiếp

Tâm sự học viên Phạm Đức Anh - Lớp KINDY1A1, OCEAN EDU TAM ĐIỆP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí