Việt Nam English

Đằng sau sự thành công của cô gái nhỏ tuổi

13/08/2017 - 1487 lượt xem

0 stars / 0 rates

Cô gái hồn nhiên yêu tiếng Anh đã có được điểm thi cao "kinh khủng" nhờ chăm chỉ rèn luyện và có môi trường học tập tuyệt vời

Ấn tượng khó phai với em là những buổi học gắn bó với Ocean

Em vốn là cô bé hiền lành, ngoan ngoãn và ham học tiếng Anh. Năm lớp 3, em biết đến Ocean Edu qua lời giới thiệu của các cô tư vấn viên tại ngôi trường tiểu học Quang Trung của em. Với thành tích học tập xuất sắc và đạt được giải Nhì tiếng Anh cấp thành phố, Bảo Ngọc nhận được học bổng của Ocean và hiện đang là thành viên của lớp Kids2A26.

Nhớ lại ngày đầu đến Ocean làm bài kiểm tra trình độ đầu vào, Bảo Ngọc mỉm cười và cho biết bản thân đã rất lo lắng bởi có lẽ đây cũng là lần đầu tiên em nói chuyện với thầy giáo nước ngoài. Thấu hiểu những băn khoăn của học viên, Ocean luôn sát cánh bên em, cùng em nỗ lực trong một môi trường ngoại ngữ năng động và bài bản. Những buổi học tại Ocean Edu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của em với những kiến thức bổ ích kết hợp với hoạt động nhóm sôi nổi. Từ cảm giác e sợ ban đầu về môi trường mới và bạn mới, giờ đây Bảo Ngọc đã trở nên mạnh dạn hơn, cùng các bạn trò chuyện và phấn đấu học tập. Sự quan tâm và nhiệt huyết của các thầy cô tại Ocean tạo điểm tựa giúp em cởi mở và chủ động hơn trước. Chẳng những thế mà em luôn về khoe với mẹ những kiến thức nhận được sau mỗi bài học với giọng điệu đầy hào hứng. Niềm đam mê của Bảo Ngọc dành tiếng Anh ngày càng được bồi đắp. Bằng sự chăm chỉ và cố gắng của mình, Ngọc đã đạt được điểm số rất cao 94.5 trong bài kiểm tra giữa kì vừa rồi. Sự vui mừng hiện lên rõ nét trên khuôn mặt bầu bĩnh của cô bé với nụ cười hiền hòa.

Bảo Ngọc chụp ảnh cùng cô giáo Alchite

Sát cánh bên em trên bước đường tương lai

            Năm học mới sắp bắt đầu và lịch học của em ở trường cũng trở nên bận rộn hơn nhưng Bảo Ngọc luôn mong muốn sẽ tiếp tục gắn bó với Ocean để khả năng giao tiếp của em tự nhiên và dạn dày hơn. Hiện tại, khóa học của Bảo Ngọc đang bước vào nửa cuối nên em tự nhủ với bản thân cần nỗ lực để đạt được điểm số cao hơn nữa trong bài thi cuối kì.

Đó là mong ước của em và cũng là kì vọng của các thầy cô giáo ở Ocean muốn nhìn thấy các ngày một trưởng thành và gặt hái được nhiều thành quả cao trong học tập. Cố lên em! Ocean Edu sẽ vẫn luôn cùng em phấn đấu.

 

Bài viết liên quan

Ocean Edu chào hè với chương trình nghệ thuật “It’s Summer Time”

Xem tiếp

Thí sinh “Miss and Mister 2018” hào hứng trải nghiệm tại trường quay đài truyền hình

Xem tiếp

Tìm khóa học hè cho con: Cha mẹ nên lựa chọn cẩn thận

Xem tiếp

Bí quyết tìm lớp học tiếng Anh hè chất lượng cho con

Xem tiếp

Ocean Edu khai trương chi nhánh mới tại khắp các tỉnh thành

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí