Việt Nam English

Thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của các học viên Ocean Edu Hải Dương

27/07/2017 - 842 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sáng ngày 27/07/2017 các bạn nhỏ của Ocean Edu Hải Dương đã có buổi dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ tại đài tưởng niệm nghĩa trang thành phố

Tháng 7 về, cả nước tri ân tưởng nhớ tới những người con ưu tú đã ngã xuống vì sự bình yên của đất nước. Trong dòng mạch tri ân ấy, thầy và trò của Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu tỏ lòng biết ơn sâu sắc với ý nghĩa “Đền ơn đáp nghĩa" tới các vị anh hùng, các thương binh, liệt sỹ – những người con ưu tú đã chiến đấu anh dũng, hy sinh để giành giật từng tấc đất, bảo vệ từng cành cây ngọn cỏ, bảo vệ chủ quyền độc lập thiêng liêng của Tổ quốc.
Những việc làm đó còn có ý nghĩa giáo dục tăng cường ý thức, trách nhiệm, lòng biết ơn, khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Thể hiện truyền thống nhân văn sâu sắc của dân tộc cho các con hôm nay về một thời oanh liệt của đất nước,về đạo lý "uống nước nhớ nguồn".

Cùng Ocean nhìn lại hình ảnh của các bạn học viên trong buổi lễ tri ân thiêng liêng đầy xúc động và lắng đọng lại bao cảm xúc khó quên!!

Thế hệ trẻ của Ocean Edu luôn coi đây là cơ hội để thể hiện những hành động tri ân, để trau dồi mình sao cho xứng đáng với truyền thống các thế hệ cha anh đi trước, quyết tâm tự rèn luyện bản thân sao cho xứng đáng với thế hệ cha anh theo 5 tiêu chí: Bản lĩnh vững vàng; Thanh lịch văn minh; Tri thức phong phú; Sức khoẻ dồi dào; Kĩ năng thành thạo và 6 giá trị cốt lõi: Trung thành; Sáng tạo; Khát vọng; Dấn thân; Tôn trọng và Trách nhiệm.

Phát huy các giá trị tốt đẹp của truyền thống văn hóa dân tộc, tháng Bảy về, nhắc nhở đến các con phải có trách nhiệm lớn lao trong công tác đền ơn đáp nghĩa nói riêng, trong việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp văn hóa dân tộc nói chung.

 

Bài viết liên quan

[Quảng Ngãi] Ocean Edu trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi

Xem tiếp

[Lạng Sơn] Ocean Edu đi đầu trong công tác phát triển Anh ngữ tại tỉnh Lạng Sơn

Xem tiếp

[Phú Yên] Khai trương Ocean Edu Tuy Hòa: thắp sáng tiềm năng Anh ngữ cho hàng ngàn học viên.

Xem tiếp

Ocean Edu Việt Nam: Không ngừng thắp sáng tiềm năng Anh ngữ

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng hơn 10 chi nhánh mới

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí