Việt Nam English

Trải nghiệm mùa hè thú vị cùng lớp học tiếng Anh trại hè bán trú tại Ocean Edu Nam Định

01/07/2017 - 1489 lượt xem

0 stars / 0 rates

Lớp học trại hè bán trú tiếng Anh “Con trải nghiệm, con vươn xa” đã đi được nửa chặng đường đầu tiên. Hãy cùng Ocean edu Nam Định điểm lại các hoạt động thú vị mà các học viên đã cùng nhau trải qua nhé!

Lớp học Trại hè tiếng Anh được thành lập tại các chi nhánh của Ocean Edu nhằm tạo ra một môi trường học tập hiệu quả, giúp các học viên có nhiều cơ hội giao lưu với các giáo viên giỏi với bề dày kinh nghiệm của Ocean, không những thế các con còn được cọ sát, học hỏi với các bạn đến từ các ngôi trường khác nhau. Chính vì được tham gia nghe, nói liên tục trong một thời gian dài giúp hình thành thói quen cũng như kỹ năng nắm bắt Tiếng Anh nhanh hơn bao giờ hết.

Thay vì cho các con ngồi trong lớp học cả ngày nhàm chán và buồn tẻ, với lớp học tiếng Anh trại hè mỗi bài học đều trở thành những trò chơi, những khám phá mới cho các con. Các học viên luôn được khuyến khích tìm tòi, sáng tạo, tương tác với thầy cô và các bạn. Điều này không chỉ giúp tiếng Anh của bé tốt lên mà còn giúp hoàn thiện tính cách và giúp trẻ trở thành một người tự lập, hòa đồng,  tích cực và sáng tạo.

Nóng quá, các bạn thích uống gì nào…

Say mê tìm tòi sáng tạo với những tiết học kỹ năng, cảm thụ nghệ thuật

Và đây là thành quả của chúng tớ ^^

Đặc biệt hơn, với lớp học trại hè bán trú, mỗi tuần là một chuyến đi...

Tuần này chúng ta sẽ đi đâu vậy cô? Đó là những câu hỏi mà chúng tôi nghe được rất nhiều mỗi khi ngày thứ Sáu lại đến. Các con rất tò mò, rất hồi hộp vì mỗi một chuyến dã ngoại là một lần các con được khám phá, được trải nghiệm, được lăn xả vào cuộc sống vốn không như những trang sách, những bài học mà các con được học trên lớp, trên trường.

Cùng nhau khởi động cho buổi sáng đầy năng lượng nào...

Cùng nhau vui chơi...

Cùng nhau học tập

Chúng tớ chụp ảnh với thầy Ken và thầy Leo đấy

Nếu như các hoạt động ngoại khóa ngoài công viên, siêu thị, các bạn học viên được tham gia các trò chơi vui nhộn với giáo viên nước ngoài, thì với tuần 4 các bạn học viên lớp trại hè bán trú đã có những trải nghiệm bổ ích với việc tìm hiểu những kiến thức về văn hóa, lịch sử, tôn giáo:

Tham quan khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia cấp đặc biệt Đền Trần - Chùa Tháp

Cùng nghe hướng dẫn về lịch sử, văn hóa triều Trần...

Chúng mình cùng ôn lại kiến thức bài học với thầy Francis nào

Và đã đến giờ nghỉ ngơi, ăn trưa lấy sức cho tiết học hùng biện ca chiều rồi ^^...

Vậy là nửa chặng đường đầu tiên của khóa học trại hè đã đi qua. Cùng chờ xem 4 tuần tiếp theo chúng mình sẽ có những trải nghiệm mới mẻ như thế nào nhé. Trại tiếng Anh 2017 "Con tự tin, con tỏa sáng" sẽ luôn mang đến cho các bạn những khám phá mới vào thứ 6 hàng tuần đấy.

 

 

Bài viết liên quan

HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ CUỒNG NHIỆT CÙNG WOLRD CUP - TẶNG ĐẾN 50% HỌC PHÍ

Xem tiếp

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp

OCEAN EDU NINH BÌNH - TƯNG BỪNG CHÀO WORLD CUP 2018

Xem tiếp

Âm nhạc hay hội họa giúp trẻ phát triển tư duy vượt trội nhất?

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí