Việt Nam English

Trung tâm Ocean edu Vĩnh Yên tổ chức ngoại khóa tại khu du lịch sinh thái Bản Rõm

23/06/2017 - 2198 lượt xem

4 stars / 1 rates

Ocean edu Vĩnh Yên đã tổ chức buổi ngoại khóa tại khu du lịch sinh thái Bản Rõm - Sóc Sơn - Hà Nội với mục đích kết nối giữa các thành viên Ocean và đem lại tiếng cười vui vẻ sau những ngày lao động, học tập vất vả. Giúp các con trải nghiệm những kỹ năng tự chăm sóc và bảo vệ bản thân khi bị lạc vào rừng hoặc đảo hoang.

9h00 Các bạn tham gia "Trải nghiệm sinh tồn" vượt qua thử thách tại các trạm trải nghiệm như: Học nhóm lửa, học cách săn bắn, băng bó vết thương, làm cáng cứu thương, ngụy trang leo núi, dựng trại trú ẩn.

Kĩ năng đi qua bãi mìn

Kỹ năng ngụy trang leo núi

Kỹ năng làm cáng cứu thương

Kỹ năng săn bắn

Kỹ năng nhóm lửa

Kỹ năng dựng trại trú ẩn

11h15 Các bạn nghỉ ngơi và có bữa trưa vui vẻ tại khu vực nhà sàn 

Buổi chiều các bạn nhỏ chơi các trò chơi Teambuiding vui vẻ như: Khởi động, kéo co, nổ bóng, gánh nước qua cầu, bước chân đồng đội.

Khởi động

Gánh nước qua cầu

Trò chơi nổ bóng

Trò chơi kéo co

Buổi ngoại khóa kết thúc đã mang lại rất nhiều kiến thức và kĩ năng cho các bạn học viên. Trải qua rất nhiều các hoạt động và trò chơi, với những giọt mồ hôi trên mặt nhưng ai cũng vui và cười rạng rỡ, và trên đường về các bạn luôn miệng hỏi " Bao giờ lại được đi dã ngoại tiếp ạ????"  

Ocean edu Vĩnh Yên đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh, chắc chắn Ocean edu Vĩnh Yên sẽ còn tổ chức nhiều buổi ngoại khóa khác bổ ích, thiết thực, tăng sức sáng tạo cho học sinh, đại gia đình hãy cũng chờ đón nhé!

 

Bài viết liên quan

Ocean Edu tiếp tục mở rộng hơn 10 chi nhánh mới

Xem tiếp

OCEAN EDU HƯNG YÊN _ TẾT HÀN THỰC

Xem tiếp

OCEAN EDU HƯNG YÊN_NGOẠI KHÓA KINDY 12.04

Xem tiếp

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN TẠI NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG OCEAN EDU

Xem tiếp

ƯU ĐÃI HẤP DẪN "VUI HỌC TIẾNG ANH - ĐÓN HÈ RỰC RỠ"

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí