Việt Nam English

Vòng loại cuộc thi Cambridge đã diễn ra tại 5 trường Tiểu học TP BMT

12/03/2017 - 862 lượt xem


Không khí diễn ra vòng loại cuộc thi Cambridge cấp trường đã diễn ra thành công tốt đẹp, cuộc thi đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhà trường và quý PH

Không khí diễn ra vòng loại cuộc thi Cambridge cấp trường đã diễn ra thành công tốt đẹp, cuộc thi đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhà trường và quý PH . Sau 2 tuần đầu tiên, cuộc thi đã thu hút hơn 22000 thí sinh tại 150 trường Tiểu học tham dự vòng loại cấp trường trong đó có 5 trường khu vực Tây Nguyên: TH Ngô Quyền, TH Trần Phú, TH Nguyễn Viết Xuân, TH Quốc Tế, TH Phan Chu Trinh. 

Thầy HT Trường TH Trần Phú hướng dẫn HS trước khi vào phòng thi

 

 

Vòng loại  Cambridge tại trường TH Trần Phú

 

 

Vòng loại  Cambridge tại trường TH Ngô Quyền

 

 

Vòng loại  Cambridge tại trường TH Quốc Tế

 

Vòng loại  Cambridge tại trường TH Phan Chu Trinh

 

Vòng loại  Cambridge tại trường TH Nguyễn Viết Xuân

Cambridge Primary Achievers 2017 là cuộc thi sử dụng bài thi chuẩn quốc tế của Cambridge, nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh toàn diện dành cho các em học sinh khối 4 & 5 qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết…Cuộc thi được tổ chức nhằm mang lại một sân chơi bổ ích – nơi các em giao lưu, tranh tài, xác định được khả năng hiện tại của các em so với chuẩn quốc tế cũng như so với các bạn đồng trang lứa đến từ các trường tiểu học trên toàn quốc và chuẩn bị hành trang cho những cấp học tiếp theo

Lịch trình thi như sau:

Cuộc thi được chia thành 3 vòng với lịch trình chi tiết như sau:

Vòng 1: VÒNG LOẠI CẤP TRƯỜNG (School Level) - 27/2 – 05/03/2017

Vòng 2: VÒNG LOẠI LIÊN TRƯỜNG (Inter – School Level) - 05/03 – 16/04/2017

Vòng 3: VÒNG CHUNG KẾT TOÀN QUỐC (Nationwide Round) - dự kiến 22/04/2017 

Sau khi vượt qua Vòng loại cấp trường và Vòng loại cấp liên trường, đến với vòng chung kết tại Hà Nội các thí sinh nhí của chúng ta sẽ có cơ hội “rinh” giải thưởng dành cho nhà vô địch là CHUYẾN DU HỌC TRẠI HÈ 1 tuần tại Singapore trị giá 30.000.000đ, học bổng 100% 5 khóa học tiếng anh tại Ocean Edu và nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn khác trị giá lên tới hàng tỷ đồng.

Cùng chờ đón kết quả để lựa chọn ra 20 bạn xuất sắc nhất cho mỗi trường sẽ nhận được 01 suất học bổng 60% -  5 khóa học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tại Ocean Edu Việt Nam cùng phần quà hiện vật từ BTC nhé!

 

------------------------------------------------------

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Ocean Edu Buôn Ma Thuột

🏦    Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà VIB, Số 27 Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột
    Điện thoại: 0500 383 6464 - 0500 383 6565
    Email: ocean_bmt@oceanedu.vn

Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU BMT TỔ CHỨC GIAO LƯU VÀ KẾT HỢP TRAO HỌC BỔNG TẠI 2 TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐOÀN THỊ ĐIỂM VÀ TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU

Trong ngày 20/2 và 27/2 vừa qua, trong không khí chào cờ trang nghiêm của toàn bộ nhà trường cùng các em học sinh, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu BMT rất hân hạnh có mặt giao lưu và trao học bổng cho các em học sinh hai trường THCS Đoàn Thị Điểm và trường Tiểu Học Võ Thị Sáu

Xem chi tiết

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TIẾNG ANH "CON TỰ TIN, CON TỎA SÁNG"

Làm sao để con bạn có một mùa hè vui chơi trọn vẹn kết hợp hoàn thiện, phát triển cả thể chất và tinh thần? Làm sao để quản lý con trong thời gian hè? Làm thế nào trước hàng rừng các thông tin chào mời về các khóa học hè? Làm sao để biết chương trình học hè bạn lựa chọn cho con là phù hợp? Làm sao để biết chương trình hè này có thực sự là bổ ích?

Xem chi tiết

SẴN SÀNG CHO VÒNG 2 CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH CAMBRIDGE 2017

Cuộc thi Vô địch tiếng Anh Cambridge 2017 dành cho khối Tiểu học trên toàn quốc do Hệ thống anh ngữ Quốc Tế Ocean Edu Việt Nam tổ chức đã chính thức được triển khai tại 22 tỉnh thành trên cả nước. Sau 2 tuần đầu tiên, cuộc thi đã thu hút hơn 22000 thí sinh tại 150 trường Tiểu học tham dự vòng loại cấp trường.

Xem chi tiết

CÙNG OCEAN EDU ĐÓN "THÁNG YÊU THƯƠNG, THƯỞNG QUÀ LỚN"

Cùng Ocean Edu đón xem các chương trình ưu đãi học phí và quà tặng đặc biệt vô cùng hấp dẫn trong tháng Ba này…

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO TIỂU HỌC

OCEAN EDU VIỆT NAM chính thức phát động cuộc thi “Cambridge Primary Achievers 2017” dành cho học sinh tiểu học khối lớp 4 & 5.

Xem chi tiết