Việt Nam English

Vòng thi khu vực cuộc thi TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers 2017 - Ocean Edu Thanh Hóa

02/08/2017 - 956 lượt xem

0 stars / 0 rates

Vượt qua hơn 500 bạn thí sinh từ vòng loại, 20 bạn thí sinh xuất sắc chi nhánh Ocean Edu Thanh Hóa đã có mặt tại thành phố Ninh Bình để tham dự vòng loại khu vực vào ngày 30/7 vừa qua.

5h30 sáng, tất cả các bạn thí sinh dự thi Vòng loại khu vực cuộc thi Toefl Primary đã phải có mặt để xuất phát ra Ninh Bình dự thi.

Mặc dù quãng đường đi không phải là gần nhưng bạn nào cũng rất háo hức và phấn khởi. Trải qua các phần thi vô cùng gay cấn, bạn Nguyễn Thị Thanh Hà học viên nhỏ nhắn, xinh xắn của lớp kids 5a20 chi nhánh Ocean Edu Thanh Hóa đã xuất sắc giành được giải nhất phần thi hùng biện về chủ đề “A call for Mom and Dad”.

Top 5 bạn thí sinh xuất sắc của chi nhánh sẽ cùng với bạn Thanh Hà sẽ đại diện cho các bạn học viên của Thanh Hóa sẽ tranh tài tại Vòng chung kết Toefl Primary 2017 sẽ diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

Cùng ngày, buổi chiều đã diễn ra Vòng loại khu vực cuộc thi Toefl Junior 2017 với sự góp mặt của Top 20 bạn thí sinh xuất sắc nhất đến từ 5 tỉnh thành Ninh Bình, Phủ Lý, Thái Bình, Tam Điệp, Vinh – Nghệ An và Thanh Hóa. 10h30p, tất cả các thí sinh đã có mặt tại chi nhánh để chuẩn bị xuất phát đi Ninh Bình dự thi.

Trải qua các phần thi, chi nhánh đã có 5 bạn thí sinh xuất sắc đại diện tham dự vòng chung kết sẽ được diễn ra tại thủ đô Hà Nôi trong tháng 8 này.

Chia sẻ với trung tâm, phụ huynh của em Mai Xuân Minh, học viên lớp Teens1a24 chia sẻ: “ Phải thi ở tỉnh khác, mặc dù ở nhà khá bận, không có người trông con nhỏ nhưng chị vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để cùng các phụ huynh khác đưa con đi thi. Đây cũng là cơ hội để các con có thể trải nghiệm học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thi cử nên phụ huynh đều rất phấn khởi khi được đồng hành cùng các con”

Mỗi cuộc thi là một trải nghiệm. Dù không được hay được lọt vào Vòng chung kết thi BTC cũng hi vọng các con cũng đã có được những trải nghiệm bổ ích từ cuộc thi. Ocean cũng sẽ cố gắng tạo ra thật nhiều cuộc thi hơn nữa để tạo cơ hội cho các con có điều kiện rèn luyện, thể hiện bản thân và tỏa sáng. Chúc các con luôn luôn chăm ngoan, học giỏi và mãi mãi dành một tình yêu thật lớn đối với môn tiếng anh nhé.  

Bài viết liên quan

5 trường Đại học của Việt Nam lọt Top 400 trường tốt nhất châu Á

Xem tiếp

LÀM CHỦ TIẾNG ANH, LÀM CHỦ TƯƠNG LAI CÙNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ HẤP DẪN TỪ OCEAN EDU

Xem tiếp

Từ quốc gia mù chữ... Singapore đã vươn lên thành ‘con rồng châu Á’ thế nào?

Xem tiếp

Giáo dục đại học của Việt Nam đang ở trạng thái “1 khóa, 2 chìa và 4 nấc”

Xem tiếp

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ ĐẶC BIỆT TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí