Việt Nam English

Vui tết Trung thu tại Ocean Edu Yên Bái

04/10/2017 - 362 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tối ngày 3/10, Ocean Edu Yên Bái đã mang lại niềm vui cùng hàng trăm phần quà giá trị dành cho các bạn nhỏ trong đêm trung thu “Đêm trăng cho em”. Chương trình đã thu hút đông đảo cộng đồng tham gia, đặc biệt là các em thiếu nhi, phụ huynh, học sinh.

Tới dự và chung vui với các em nhỏ có đồng chí Tạ Văn Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

“Đêm trăng cho em” có sự tham gia của 80 em có hoàn cảnh đặc biệt, các học viên tại Ocean Edu Yên Bái cùng các bậc phụ huynh

Chương trình được tổ chức tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái. Ocean Edu Yên Bái đã dành tặng 70 suất quà cho các em nhỏ tại Trung tâm. Để góp phần cho Tết trung thu “Đêm trăng cho em” được thành công đã có rất nhiều  cán bộ nhân viên, các bạn tình nguyện viên tham gia tổ chức chương trình. Không khí vui mừng, náo nhiệt của Tết trung thu đang tràn ngập khắp các nẻo đường. Ocean Edu Yên Bái vô cùng tự hào và hạnh phúc khi góp phần mang đến cho các em thiếu nhi niềm vui Tết trung thu trọn vẹn.

“Trung thu ngọt ngào, dạt dào yêu thương” 2017 đã mang đến cho không khí Trung thu  một nét độc đáo. Một đêm hội trăng rằm thật vui và ý nghĩa đã được tổ chức cho các bé. Một chương trình văn nghệ thật vui nhộn, vô cùng ý nghĩa với những tiết mục được dàn dựng bằng cả trái tim.

Cùng xem những khoảng khắc cực vui, cực sôi nổi của các bạn nhỏ tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái và học viên Ocean Edu Yên Bái nhé!

Hơn 100 em nhỏ tham dự chương trình “Đêm trăng cho em”

Học viên Ocean Edu Yên Bái tham dự trung thu cùng các bạn nhỏ Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái

Học viên Ocean Edu Yên Bái tham dự trung thu c ùng các bạn Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái

Nhiều phn quà dành tặng cho các bạn nhỏ tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái

Giao lưu với chú Cuội - chị Hằng

Phá cỗ bên mâm ngũ quả

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHẠM VĂN ĐỒNG TẠO THÊM CƠ HỘI HỌC TẬP TIẾNG ANH MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Xem tiếp

Tưng bừng ngày Khai trương Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ

Xem tiếp

Chào “Tháng 3 yêu thương” với hàng ngàn ưu đãi từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ưu đãi cực lớn cho “Ngày hội khai trương” tại Ocean Edu

Xem tiếp

OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG THÊM 3 CƠ SỞ MỚI TẠI HÀ NỘI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí