Việt Nam English

VUI TRUNG THU CÙNG OCEAN EDU BUÔN MA THUỘT

02/10/2017 - 815 lượt xem

0 stars / 0 rates

Cùng hòa vào không khí tươi vui ấy, với thông điệp “Trung thu ngọt ngào, dạt dào yêu thương”.Tối 30.9 vừa qua, Ocean Edu BMT đã mang đến cho các bạn nhỏ một mùa trung thu ý nghĩa với các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn.

Cứ mỗi dịp rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, người dân Việt Nam lại háo hức chào đón không khí đêm hội trăng rằm. Đặc biệt là các bạn nhỏ, bởi trong cái không khí rộn ràng của đêm trăng ấy các em được hòa mình vào những câu truyện cổ tích, sự tích chú Cuội,chị Hằng. Tiếng trống lân như một hồi trống báo hiệu mùa trăng rằm đã đến, các bạn nhỏ háo hức chờ đón những màn múa lân ngoạn mục sau tiếng trống vang dội. Điều đặc biệt không chỉ dừng lại bên chú Cuội, chị Hằng hay những con lân mà các bạn nhỏ còn chờ đón hương vị ngọt ngào từ những chiếc bánh nướng, bánh dẻo và mâm ngũ quả đầy ắp ….. Những khoảnh khắc đẹp ấy từ lâu đã in sâu vào tiềm thức của mỗi đứa trẻ Việt Nam, đó là tuổi thơ là một trời ký ức đẹp của mỗi người chúng ta.


Cùng hòa vào không khí tươi vui ấy, với thông điệp “Trung thu ngọt ngào, dạt dào yêu thương”.Tối 30.9 vừa qua, Ocean Edu BMT đã mang đến cho các bạn nhỏ một mùa trung thu ý nghĩa bên chú Cuội,chị Hằng, mâm ngũ quả, những chiếc bánh thơm ngon và hơn hết là sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn đến từ học viên các lớp đã tạo nên một đêm hội trăng rằm vô cùng ý nghĩ và đáng nhớ! Chúng ta hãy cùng nhìn lại hình ảnh đêm hội trăng rằm tại Ocean Edu Buôn Ma Thuột nhé!

 

Các bạn nhỏ xếp hàng ngay ngắn để chào đón chương trình trung thu tại Ocean Edu BMT

  

Không khí vui tươi, năng động của các bạn nhỏ tham gia mini game

  

Chú Cuội, Chị Hằng nhí phiên bản Ocean Edu BMT siêu dễ thương giới thiệu về nguồn gốc Trung thu và ý nghĩa đêm hội đoàn viên .

 

Các bạn nhỏ thích thú xem Lân 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ giáo viên và các học viên ocean BMT

  

 

Phá cỗ bên mâm ngũ quả Ocean Edu BMT 

Các bạn nhỏ ơi! Đêm hội trăng rằm đã đến rồi! Ocean Edu BMT chúc tất cả các em có một mùa trung thu thật ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất và luôn chăm ngoan học giỏi nhé!

 

Bài viết liên quan

Bí quyết nào giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh trước đám đông?

Xem tiếp

“TOGETHER WE GO” - Trải nghiệm hè lý thú cùng Ocean Edu

Xem tiếp

“Play… Learn… and Grow Together” - Vui học tiếng Anh với Ưu đãi lên tới 50%

Xem tiếp

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí