Việt Nam English

Vui trung thu cùng Ocean Edu Việt Nam

23/09/2017 - 2041 lượt xem

5 stars / 3 rates

Trong không khí ngày hội trăng rằm đầy háo hức này, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam kính mời phụ huynh cùng các em học sinh đến tham gia chương trình "Đêm trăng cho em" tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc

 "Trung thu ngày tết về rồi

Trong veo ký ức trong tôi ùa về

Khoảng trời thơ bé ngô nghê

Bao nhiêu hoài niệm trở về cùng trăng"

Trung thu đã đến thật gần rồi các bạn nhỏ ơi! Trong không khí ngày hội trăng rằm đầy háo hức này, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam kính mời phụ huynh cùng các em học sinh đến tham gia chương trình "Đêm trăng cho em" tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Trung thu – Tết đoàn viên mà trong tiềm thức của người Việt – là dịp để mỗi người được về nhà, được sum vầy, được hạnh phúc. Các em nhỏ sẽ có một ngày thỏa thích vui chơi và tìm hiểu về ngày tết Trung Thu truyền thống qua các trò chơi, qua hình ảnh chị Hằng, chú Cuội, mâm cỗ trung thu, qua các món ăn dân gian. Các em sẽ rất hào hứng tham gia các trò chơi để được những phần quà xinh xắn từ trung tâm.

Với thông điệp “Trung thu ngọt ngào, dạt dào yêu thương”, Ocean Edu Việt Nam hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một mùa trung thu đầy ý nghĩa và nhiều phần quà có giá trị. Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh theo dõi lịch đêm hội tại chi nhánh gần mình nhất và đến chung vui Trung thu cùng Ocean Edu nhé!

        

Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các em nhỏ!

Bài viết liên quan

Ocean Edu là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành giáo dục triển khai ERP

Xem tiếp

LÀM CHỦ TIẾNG ANH, LÀM CHỦ TƯƠNG LAI CÙNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ HẤP DẪN TỪ OCEAN EDU

Xem tiếp

Khởi động Cuộc thi Vô địch tiếng Anh Cambridge dành cho tiểu học và THCS

Xem tiếp

Ưu đãi trả góp học phí 0% lãi suất qua thẻ VP Bank

Xem tiếp

Ưu đãi đặc biệt mùa tựu trường cho Học sinh, Sinh viên 2017

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí