Khóa học chuẩn bị cho TOEFL - TOEFL VIETNAMTƯƠNG TÁC HIỆU QUẢ


KHÔNG GIAN HỌC HIỆN ĐẠI


CHỦ ĐỘNG GIAO TIẾP


ÁP DỤNG THỰC TẾ

TOEFL là gì ?

Bài thi tiếng Anh dành cho những người có mong muốn nhập học tại những trường đại học nói tiếng Anh.


Tại sao chọn Ocean Edu?

Với sự xuất hiện của nhiều trung tâm Anh ngữ như hiện nay, chúng ta thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm phù hợp. Có rất nhiều lý do mà bạn nên lựa chọn Ocean Edu, và dưới đây chỉ là một số ít trong số các lý do đó:

Các con của bạn xứng đáng có được nền tảng giáo dục Tiếng Anh tốt nhất ở Việt Nam. Mục tiêu của Ocean Edu là đưa các con của bạn vươn đến những tầm cao mới. Các con sẽ nhận được nền tảng giáo dục tiếng Anh tốt nhất cũng như được phát triển thế giới quan của mình, trở nên lễ phép, ngoan ngoãn và chăm chỉ. Xem thêm

Toefl image Ocean Edu

U.S.

Mở khóa những giấc mơ và nghiên cứu của mình tại Hoa Kỳ với TOEFL
Toefl image Ocean Edu

UK

Nghiên cứu tại trường đại học của những giấc mơ của mình tại Anh với điểm TOEFL
Toefl English image

Canada

Sống và học tập tại Canada cho TOEFL

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Xem tất cả

Bài thi nghe (Listening)

Ocean Edu Toeic Listening

Phần thi nghe kiểm tra khả năng hiểu và nắm bắt những đoạn hội thoại ngắn và hội thoại dài trong tiếng anh. Bài nghe được ghi âm lại và phát cho thí sinh nghe tương tự như khi thí sinh đang lắng nghe cuộc trò chuyện của một nhóm học sinh, sinh viên người nước ngoài.

Bài thi đọc (Reading)

Ocean Edu Toeic Reading Icon

Bài thi đọc bao gồm những đoạn văn và những câu hỏi liên quan đến đoạn văn thí sinh được cung cấp. Các câu hỏi xoay quanh những thông tin có trong đoạn văn hoặc được ám chỉ trong đoạn văn hoặc một số từ ngữ cụ thể có trong đoạn văn.