VƯỢT THỬ THÁCH IELTS

CÙNG OCEAN EDU

GIÀNH HỌC BỔNG 60 TRIỆU

IELTS CIRCLE OF CHAMPION 2018

THAM GIA NGAY

3 LÝ DO IELTS TRỞ NÊN QUAN TRỌNG

ĐỐI VỚI HỌC SINH, SINH VIÊN

Bạn có biết IELTS được rất nhiều trường tại Mỹ, New Zealand, Úc, Canada, Anh… và các nước Châu u công nhận, lấy đó làm chuẩn để đánh giá trình độ của sinh viên quốc tế? Chính vì điều đó IELTS trở nên rất quan trọng với các học sinh có kế hoạch đi du học. IELTS chính là nền tảng vững vàng để các bạn học sinh, sinh viên có thể tiếp tục việc học tập của mình với các chương trình được giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài.

ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐI LÀM

Bạn có nhu cầu xin việc ở công ty nước ngoài hay tổ chức phi chính phủ? Bạn có biết rằng chứng chỉ IELTS rất quan trọng khi chứng tỏ được năng lực của bạn với các nhà tuyển dụng? Hay ngay tại một công ty không yêu cầu tiếng Anh thì việc có chứng chỉ IELTS cũng sẽ giúp bạn nổi trội hơn so với người không có IELTS. Chứng chỉ IELTS là một trong những điều kiện vô cùng thuận lợi giúp bạn có được những cơ hội thăng chức và được sếp tin cậy giao cho những công việc quan trọng cùng các đối tác tiềm năng.

ĐỐI VỚI VIỆC DI CƯ, DI TRÚ

Các cơ quan chính phủ dùng bài thi IELTS như là một phần của quá trình xin visa hay xin quyền cư trú tại đất nước sở tại. Điều này không có gì lạ khi khả năng ngôn ngữ được xem là một phần không thể tách rời đối với cộng đồng và tại nơi làm việc. Bài thi IELTS được chấp nhận như là một chứng nhận đang tin cậy và đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá khả năng ngôn ngữ của người nhập cư và giúp chính phủ kiểm soát số lượng người di cư, di trú.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Tiếng Anh dành cho khối học sinh THCS/THPT trên khắp cả nước được Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu kết hợp IDP tổ chức

Sân chơi tiếng Anh bổ ích, rèn luyện kĩ năng giao tiếp và thách thức bản thân qua từng vòng loại

Chinh phục mục tiêu Tiếng Anh với các chuyên gia hàng đầu người nước ngoài

Thí sinh được rèn luyện các kĩ năng thi IELTS - Tham gia kì thi IELTS quốc tế

Giải thưởng hấp dẫn - Tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 TỶ ĐỒNG

icon

>35.000

Người tham gia cuộc thi IELTS CHAMPIONS

icon

>30.000

Người đăng ký học IELTS TẠI OCEAN EDU

icon

95%

Học viên đạt mục tiêu IELTS đề ra

icon

10/10

Số điểm học viên đánh giá về các khóa học IELTS

icon

24/7

Học viện Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn hỗ trợ học viên 24/7

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG