TẦM QUAN TRỌNG CỦA CUỘC THI IELTS?

IELTS là bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh cao cấp phổ biến nhất trên thế giới. Đây là bài kiểm tra mở ra cánh cửa cho một thế giới có cơ hội học tập và nghề nghiệp tại Úc, Canada, New Zealand, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên khắp thế giới

Đây là bài thi mà hàng ngàn trường đại học và cao đẳng có uy tín nhất trên thế giới sẽ chấp nhận kết quả IELTS để làm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của bạn.

ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Kết quả thi IELTS chính là bằng chứng về trình độ tiếng Anh của bạn được công nhận trên hơn 9.000 tổ chức tại hơn 135 quốc gia

KẾT QUẢ CHÍNH XÁC

Đảm bảo đánh giá chính xác bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho mỗi bài kiểm tra với kết quả IELTS được tính theo thang điểm 9

ANH ANH HAY ANH MỸ? IELTS ĐỀU ÁP DỤNG ĐƯỢC

Cho dù bạn muốn du học tại Mỹ, ở Anh hay thậm chí ở một quốc gia nói tiếng Anh khác như Úc, Canada hay New Zealand, IELTS đều có thể áp dụng được

BÀI LUYỆN TẬP TỐT NHẤT CHO KĨ NĂNG TIẾNG ANH CỦA BẠN

Bạn được áp dụng kiến thức tiếng Anh thực tế qua các tình huống hàng ngày với người bản ngữ

IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS

Việt Nam để có thể hội nhập với các nước trên thế giới cần phải nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Theo thống kê, ở Việt Nam, tỷ lệ người sử dụng tiếng Anh là rất thấp so với nhiều nước trong khu vực và trên thế giới. Làm thế nào để nâng cao trình độ tiếng Anh của người Việt Nam vẫn là câu chuyện dài phía trước.

Gần đây Bộ Giáo dục đã thiết lập IELTS 6.5, sinh viên được miễn thi tốt nghiệp THPT bằng tiếng Anh hoặc được miễn kiểm tra tiếng Anh tại một số trường đại học ở Việt Nam nếu họ có thể vượt qua cấp độ đó.

XEM THÊM

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI IELTS CÙNG OCEAN EDU

Thi IELTS là bước quan trọng của quá trình học và luyện thi, giúp bạn đánh giá được trình độ IELTS của bản thân, đồng thời làm chủ cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tốt nghiệp với chứng chỉ IELTS (6.5 trở lên), đồng nghĩa với việc bạn sẽ làm chủ tấm hộ chiếu vàng đi du học quốc tế hay cơ hội được xét tuyển thẳng vào các trường Đại học Top đầu trong nước.

Nhằm tạo điều kiện thi IELTS thuận lợi cho các bạn học sinh THCS - THPT ở nhiều địa phương, OCEAN EDU và IDP phối hợp tổ chức Cuộc Thi IELTS tại các chi nhánh Anh ngữ quốc tế OCEAN EDU.

Cuộc Thi IELTS được sử dụng bộ đề thi quốc tế, bài thi được chấm và phỏng vấn bởi các chuyên gia nước ngoài IELTS hàng đầu từ IDP. Cuộc thi sẽ đem đến cho bạn cơ hội thể hiện các kỹ năng, với những dạng câu hỏi thường gặp, cấu trúc của đề thi IELTS giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế.

Đặc biệt, đăng ký THI IELTS tại OCEAN EDU, thí sinh sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia Luyện thi “IELTS REVIEW”.


LỊCH THI IELTS IDP
event 08 December 2018
IELTS EXAMINATION
Buôn Ma Thuột

Được tổ chức bởi IDP

Lưu lại ngày thi
event 15 December 2018
IELTS EXAMINATION
Vinh - Nghệ An

Được tổ chức bởi IDP

Lưu lại ngày thi
event 17 January 2019
IELTS EXAMINATION
Hạ Long

Được tổ chức bởi IDP

Lưu lại ngày thi

Ocean Edu Vietnam

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 50 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore, cùng đội ngũ gần 1000 cán bộ nhân viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm và hơn 300 giáo viên nước ngoài, Ocean Edu luôn sẵn sàng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 650.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh, xứng đáng là thương hiệu uy tín bậc nhất với những danh hiệu, giải thưởng cao quý trong nền giáo dục Việt Nam.