Ocean  Edu TOEFL - BÍ QUYẾT GIÚP ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KÌ THI TOEFL (117/120)

Ocean Edu TOEFL - BÍ QUYẾT GIÚP ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KÌ THI TOEFL (117/120)

Ocean Edu Việt Nam cung cấp những khóa học chuẩn bị cho kì thi TOEFL để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn và có thể giúp bạn vượt qua kì thi TOEFL.

English Version: Click Here.

CHUẨN BỊ CHUNG

Xác định số điểm được yêu cầu

Xác định số điểm được yêu cầu bởi trường Đại học hoặc tổ chức mà bạn muốn tham gia. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một mức điểm chuẩn và mục tiêu.

toefl score

 

ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ CỦA BẠN

Download Toefl Ibt Book (Practice Materials)

Đánh giá trình độ của bạn bằng cách luyện tập với các tài liệu thực hành trước khi bắt đầu việc chuẩn bị thực tế, do đó bạn sẽ biết những kĩ năng bạn cần phải cải thiện.

Xác định những phần khó nhất với bạn. Biết rõ điểm yếu của bạn.

 

Evaluate Toefl score

 

BIẾT NHỮNG CHỦ ĐỀ CHUNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG KÌ THI TOEFL

Cùng với sự chuẩn bị của bạn cho kì thi, bạn cần làm quen với những chủ đề chung được sử dụng trong kì thi TOEFL, học những từ vựng mới ngoài chủ đề, xem nhiều video và tra cứu chúng.

 

toefl topics

 

Đọc Tips

> SỰ TẬP TRUNG

Tập trung vào phần đọc, sử dụng tai nghe - vật sẽ giúp bạn bằng cách nào đó giảm thiểu tiếng ồn trong môi trường xung quanh.

> Rèn luyện kỹ năng đọc lướt

Bạn không cần thiết phải chú trọng vào từng tiểu tiết của văn bản mà cần tập trung vào những điểm quan trọng - thường sẽ được tìm thấy trong câu đầu tiên của mỗi đoạn văn. Lưu ý rằng bạn bị hạn chế về thời gian và bạn có những câu hỏi cần được trả lời. 

> Những câu hỏi tuân theo thứ tự của văn bản

Những câu hỏi và câu trả lời thường đến liên tiếp. Điều này có nghĩa là câu hỏi thứ nhất có thể được tìm thấy ở đoạn văn đầu tiên hoặc câu hỏi thứ hai có thể được tìm thấy trên phần cuối của đoạn văn thứ nhất hoặc phần thứ nhất của đoạn văn thứ hai và như vậy, nó có thể không bao giờ là câu hỏi thứ nhất và câu trả lời có thể được tìm thấy trên đoạn cuối.

> BẠN CHỈ CẦN MỘT C U ĐỂ TRẢ LỜI C U HỎI

Kì thi TOEFL sử dụng các câu phức tạp sẽ khiến cho bạn nhầm lẫn và bằng cách nào đó khiến cho bạn hoài nghi câu trả lời của mình. Vì vậy, điều tốt nhất để làm là, nếu bạn đã tìm thấy câu trả lời chính xác, hãy dừng lại ở đó và tiến hành các câu hỏi tiếp theo.

> Không biết câu trả lời?

Bỏ qua nó và tiến hành các câu hỏi tiếp theo và nếu bạn vẫn còn thời gian trước khi kết thúc bài thi, quay trở lại và cố gắng trả lời nó.

> Dành ra 5 phút để kiểm tra những câu trả lời của bạn

Một điều tốt là bạn được phép xem lại câu trả lời của bạn, do đó, điều tốt nhất để làm là dành ra ít nhất 5 phút để kiểm tra lại những câu trả lời của bạn trước khi kết thúc bài thi.

 

NGHE TIPS

Bài thi nghe nhìn chung dễ dàng hơn so với bài thi đọc. Tài liệu thi nghe (Audio) này khá dễ dàng và không đòi hỏi bạn phải suy nghĩ, bạn chỉ cần lắng nghe cẩn thận và chăm chú.

> CỐ GẮNG NẮM BẮT TỪNG CHI TIẾT

Cố gắng lắng nghe từng chi tiết, bởi vì nếu bạn bỏ lỡ một số chi tiết, bạn có thể không có khả năng để trả lời một số câu hỏi.

> LƯU Ý:

TOEFL là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mỹ), vì vậy bạn nên làm quen với tiếng Anh - Mỹ trước khi tham gia kì thi TOEFL (Xem những bộ phim Mỹ, lắng nghe những ca khúc Mỹ để làm quen với giọng đọc và học từ vựng.) 

 

 

KHÓA HỌC CHUẨN BỊ CHO KÌ THI TOEFL TẠI OCEAN

Ocean Edu Việt Nam cung cấp những khóa học chuẩn bị cho kì thi TOEFL để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn và có thể giúp bạn vượt qua kì thi TOEFL. Hãy đăng ký ngay từ bây giờ! 

English Version: Click Here.
Xem thêm:
NHỮNG BÍ QUYẾT VÀ THỦ THUẬT LÀM BÀI THI ĐỌC TOEFL 
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ KÌ THI TOEFLDanh mục bài viết

Bài viết mới nhất

Xem tất cả